Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, cách xóa mờ sẹo nhanh chóng

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không đã không còn là nỗi lo lắng của chị em với công nghệ thẩm mỹ nhũ hoa hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện đại giúp chị em nhanh chóng sở hữu quầng vú thon gọn, cân đối và nỗi lo lắng của chị em thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không hoàn toàn biến mất.

Quầng vú là một phần quan trọng của bầu ngực, xét về mặt thẩm mỹ quầng vú đẹp khi có màu sắc hồng đào, kích thước nhỏ gọn cân xứng, hài hòa với khuôn ngực và núm vú. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân bẩm sinh, cơ địa, lão hóa hay sau khi sinh con làm cho quầng vú thay đổi, trở nên to và mất cân đối, khiến bộ ngực trở nên già nua, kém cuốn hút.

Sự ra đời của phương pháp thu nhỏ quầng vú là một bí quyết giúp chị em nhanh chóng lấy lại quầng vú nhỏ gọn, quyến rũ hơn. Nhưng với tâm lý chung phái nữ luôn lo lắng liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ?

Thực chất phương pháp thu nhỏ quầng vú chỉ đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ nhằm làm nhỏ gọn lại những mảng quầng vú lan rộng, đồng thời tạo hình sao cho phần quầng vú hài hòa, cân đối với bầu ngực và núm vú. Với đường mổ rất nhỏ mảnh chỉ khoảng 0,2 – 0,4 cm nằm ngay sát chân núm vú hoặc vòng dưới quầng vú. Vì thế rất khó để lộ sẹo. Hơn nữa, chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên sẽ không làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của bầu ngực.

Tuy nhiên, để thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo cần bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, thực hiện đúng, chính xác kỹ thuật rạch và làm nhỏ quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? 1Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ? Kỹ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc tại nhà cũng đóng vai trò quan trọng quyết định thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Vì thế, sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chị em nên tránh những thực phẩm dễ để lại sẹo như: rau muống, thịt gà, trứng, hải sản…

Xóa bỏ thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã phân tích ở trên thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mọi lo lắng của bạn liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không hoàn toàn xóa bỏ bởi vì:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú tiên tiến, hạn chế rạch mổ, chỉ tác động phía bên ngoài không can thiệp vào bên trong khoang ngực đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

– Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn vững vàng, tiến hành mọi thao tác một cách khéo kéo nhẹ nhàng, vừa hạn chế đau chảy máu, vừa đảm bảo không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? 2Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do chính bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại

– Bên cạnh đó, vùng quầng vú thu nhỏ được khâu định hình bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

– Hơn nữa, nhờ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại có khả năng phân tích kích thước quầng vú cần thu nhỏ lại bao nhiêu là phù hợp nhất với bầu ngực và núm vú. Từ đó giúp bác sĩ lên phác đồ và thực hiện đúng kế hoạch, không xâm lấn các vùng xung quanh nên không lo để lại sẹo.

– Sau khi kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc vết thương tại nhà đúng cách, giúp bạn nhanh chóng có được quầng vú và cả bộ ngực đẹp, cuốn hút tự nhiên.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? 3

Kết quả của khách hàng sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Như vậy, có thể rút ra chỉ khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ không còn lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Hơn nữa còn đạt được kết quả thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hiện. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi bạn có nhu cầu tân trang vòng ngực.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN