Lý giải vì sao nâng ngực bằng túi nano chip tốt hơn các chất liệu khác

Nâng ngực đặt túi là giải pháp thẩm mỹ giúp tăng kích thước vòng một nở nang, căng tròn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng túi nâng ngực. Nâng ngực bằng túi nano chip ra đời là một phát minh lớn trong dịch vụ thẩm mỹ vòng một, mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc mà các loại chất liệu khác không có.

Nâng ngực bằng túi nano chip là gì ?

Nano chip là tên gọi của một sản phẩm túi nâng ngực mới nhất hiện nay, đây là loại túi sử dụng công nghệ True Monobloc được đánh giá hiện đại nhất từ trước đến nay có khả năng tạo ra sự đàn hồi tốt cho bề mặt của túi. Vỏ túi được cấu tạo bởi 7 lớp chắc chắn, trong đó lớp thứ 5 có màu xanh nhạt có tác dụng vừa bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ, độ bền cao, vừa là trực quan giúp người dùng an tâm về sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Đây được xem là bước cải tiến vượt bậc hơn rất nhiều mà ở các loại túi nâng ngực trước đây không có.
Lý giải vì sao nâng ngực bằng túi nano chip tốt hơn các chất liệu khác 1
Nâng ngực bằng túi nano chip mang lại cho chị em dáng ngực cân đối, mềm mại, đẹp tự nhiên như ngực thật

Nâng ngực bằng túi nano chip ứng dụng công nghệ mổ nội soi với đường rạch mổ ngay tại hố nách, bóc tách tạo khoang trống và tiến hành đưa từ từ túi nâng ngực nano chip vào bên trong khoang ngực, điều chỉnh và định hình cố định túi ngực, tạo dáng ngực cân đối, hài hòa. Bầu ngực sau khi phẫu thuật có độ mềm mại, gợi cảm khó cưỡng.

Tham khảo >> Loại túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay ?

Tại sao nâng ngực bằng túi nano chip lại được xem là chất liệu tốt nhất hiện nay ?

Sự ra đời của phương pháp nâng ngực bằng túi nano chip ứng dụng công nghệ phân tích 3D mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục những hạn chế của các loại chất liệu túi ngực thông thường khác. Cụ thể:
  • Nâng ngực bằng túi nano chip bạn còn có thể kéo giãn gấp 800% kích thước ban đầu (dù có dùng máy để kéo thì túi cũng không bị biến dạng).
  • Chất liệu lành tính, thân thiện với cơ thể: Với đặc tính thân thiện này, khi đặt túi nâng ngực nano chip vào cơ thể sẽ không có bất kỳ phản ứng phản vệ nào xảy ra
  • Độ bền cao do cấu trúc túi đan xen nhau như dạng lưới, giúp cho ngực không bị biến dạng khi bị tác động mạnh ở một bên. Trong khi đa số túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được bền và dễ làm ngực bị lệch.
  • Túi có hình tròn và độ bám dính tốt: dẻo dai, siêu bền với công nghệ TrueMonobloc với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rĩ và rách vỡ. Đặc biệt là túi nâng ngực nano chip không có bị nhăn nheo do được làm đầy gel, giúp bộ ngực đẹp hơn theo thời gian
  • Nâng ngực túi nano chip linh hoạt khi bạn chuyển đổi tư thế thì túi sẽ tự động chuyển sang dạng giọt nước giúp bộ ngực luôn trong trạng thái đẹp hoàn hảo.

Lý giải vì sao nâng ngực bằng túi nano chip tốt hơn các chất liệu khác 2

Nâng ngực bằng túi nano chip có độ bền cao, không bị rách bể, túi có hình tròn và độ bám dính tốt, thích ứng tốt với mọi cơ địa

Chỉ bạn nên nâng ngực bằng túi nano chip ở đâu đẹp, an toàn

Ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi nano chip đã xuất hiện ở 60 quốc gia trên Thế giới và mới nhất được đưa vào Việt Nam từ đầu tháng 5/2016. Và hiện nay đang từng bước được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ, mang lại cho chị em vòng ngực đầy đặn, săn chắc, đẹp tự nhiên với kết quả duy trì lâu dài  chỉ sau một lần thực hiện, không lo biến chứng, không bong vỡ, không căng phồng thô cứng kém tự nhiên.

Sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, ưu việt nhất là công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích cấu trúc, hình dáng ngực hiện tại, từ đó tính toán chi tiết kích thước ngực cần nâng sao cho hài hòa, vừa đẹp tự nhiên vừa cân đối với vóc dáng. Đồng thời mô phỏng ra nhiều size ngực khác nhau, từ đó chính khách hàng cùng với tư vấn của bác sĩ có thể tự lựa chọn hình dáng ngực mong muốn, cũng như kích cỡ túi ngực cần đặt vào phù hợp nhất. Đảm bảo kết quả thẩm mỹ hài lòng mọi khách hàng.

Lý giải vì sao nâng ngực bằng túi nano chip tốt hơn các chất liệu khác 3

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng phương pháp nâng ngực bằng túi nano chip với một quy trình an toàn, khoa học

Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng túi nano chip bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước tư vấn cụ thể và từ đó đưa ra quyết định tốt nhất, nhanh chóng sở hữu vòng một quyến rũ như mong muốn.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Gợi ý xem thêm

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN