Ưu điểm “vượt trội” của nâng ngực nội soi qua đường rốn bạn nên biết

Nâng ngực nội soi qua đường rốn hiện nay đã trở thành phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao. Sự ra đời của phương pháp này đã giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vòng ngực căng tròn, quyến rũ. Vậy nâng ngực nội soi qua đường rốn có những ưu điểm vượt trội gì khác so với những đường khác hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Vòng ngực lép, phẳng lỳ khiến chị em mất đi đường cong quyến rũ, thiếu tự tin về bản thân nhưng lại chưa tìm ra cách khắc phục hiệu quả vì thế chấp nhận cam chịu với khuyết điểm này. Nhưng với sự ra đời của công nghệ nâng ngực hiện đại mọi lo lắng đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Trong đó nâng ngực nội soi đường rốn đã được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy nâng ngực nội soi qua đường rốn là gì ?

Kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn là như thế nào ?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp phẫu thuật bằng công nghệ nội soi đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực theo đường rạch mổ ở rốn. Kỹ thuật thực hiện với một đường rạch nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên đến chính giữa bầu ví để đặt túi. Nâng ngực bằng đường rốn nhằm nâng bầu ngực lên một cách hài hào, đầy đặn và cân đối với vóc dáng cơ thể theo ý muốn của khách hàng. Khác với các đường nâng ngực khác, nâng ngực qua đường rốn không thể đặt loại túi gel mà chỉ phù hợp với loại chất liệu nâng ngực dạng túi nước biển.Ưu điểm "vượt trội" của nâng ngực nội soi qua đường rốn bạn nên biết 1

Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn

Ưu điểm:

– Trước đây, với kỹ thuật nâng ngực thông thường vết rạch mổ khá lớn từ 3 – 5 cm, điều này dễ gây xâm lấn và để lại sẹo mất thẩm mỹ. Với phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn được tiến hành với vết rạch mổ rất nhỏ chỉ khoảng 1,5 cm lại được giấu giữa các nếp gấp vùng rốn nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo khi quan sát bằng mắt thường.

–So với các đường rạch nâng ngực khác, nâng ngực bằng đường rốn có thời gian lành thương sau phẫu thuật nhanh hơn;

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn ít thời gian gây mê hơn với các vết rạch mổ khác– Sau phẫu thuật ít đau hơn so với các đường mổ khác

– Có một khả năng lớn hơn trong việc giữ độ nhạy của núm vú

– Hạn chế đến mức tối đa các biến chứng hơn các đường mổ nâng ngực khác.

Mặt hạn chế:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì phẫu thuật nâng ngực bằng đường rốn vẫn còn những khuyết điểm như:

– Phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính. Trong khí đó, túi nước biển không có độ đàn hồi, khả năng chịu lực cũng như thời gian tồn tại không bằng chất liệu túi gel.

– Muốn nâng ngực qua đường rốn còn phải tùy vào đặc điểm rốn mỗi người mới thực hiện được.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn nên thực hiện ở đâu thì tốt nhất ?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi, thực hiện với 5 đường mổ chính bao gồm nâng ngực nội soi đường rốn. Đáp ứng đầy đủ các thực hiện thành công mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng ngực nói riêng như:

– Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực qua đường rốn từ khâu thăm khám, lập phác đồ cho đến phẫu thuật đều do trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành; với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm cùng chuyên môn vững vàng các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác rạch mổ, bóc tách, đặt túi ngực và khâu vết thương một cách khéo léo, chính xác và mang lại kết quả cao.

Ưu điểm "vượt trội" của nâng ngực nội soi qua đường rốn bạn nên biết 2

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Cùng với đó, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn hoặc bất kỳ các đường khác, khách hàng đều được nhìn thấy trước hình dáng bầu ngực của mình sẽ như thế nào sau phẫu thuật một cách chân thực nhờ vào công nghệ Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS 3D.

– Chỉ sau 2h thực hiện, khách hàng sẽ có ngay một núi đôi căng tròn, săn chắc và quyến rũ, đảm bảo không đau, không để lộ sẹo.

Để biết được cơ địa của bạn có phù hợp với nâng ngực nội soi qua đường rốn hay không bạn nên đến trực tiếp bệnh viện, nghe chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cũng như chỉ ra phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với bạn, mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Gợi ý xem thêm

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN