TOP 5 ưu điểm vượt trội của nâng ngực đường nách – Bạn đã biết chưa

Nâng ngực đường nách là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ vòng ngực an toàn và mang tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay, được đông đảo các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước ứng dụng. Vậy ưu điểm của nó là gì ? Nên thực hiện nâng ngực đường nách ở đâu thì tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của nâng ngực đường nách

Trước đây, kỹ thuật nâng ngực cũ thực hiện rạch mổ đặt túi ngực thường ở đường rốn, chân núm vú… với đường rạch khá to điều này dễ làm để lại sẹo lộ, gây mất tự nhiên cho bầu ngực. Nhưng hiện nay đi đôi với ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi đa số ca phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện thông qua đường nách để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực.

TOP 5 ưu điểm vượt trội của nâng ngực đường nách - Bạn đã biết chưa 1

Nâng ngực đường nách với ưu điểm hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và không làm mất cảm giác bầu ngực.

Bởi vì những ưu điểm sau:

– Không làm tổn thương thần kinh bầu ngực: Kỹ thuật nâng ngực đường nách không cắt qua quầng vú, mô tuyến vú, không cắt qua cơ ngực vì thế không làm ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh xung quanh bầu ngực. Đồng thời không làm mất cảm giác quầng vú, tuyến sữa, hạn chế xâm lấn.

– An toàn, đạt độ chính xác cao: Phương pháp nâng ngực đường nách sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera siêu nhỏ có khả năng phóng đại kích thước cũng như cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng quan sát, định hình và thực hiện các thao tác đặt túi ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng, tạo bộ ngực đẹp, khe ngực khít so với kỹ thuật mổ hở truyền thống. Đồng thời, giúp kiểm soát được thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

– Che giấu sẹo hiệu quả, thời gian hồi phục ngắn: Nâng ngực nội soi qua đường nách có khả năng giấu sẹo rất tốt, khó phát hiện sẹo và tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, rút ngắn được thời gian phẫu thuật cũng như hồi phục nhanh so với các phương pháp nâng ngực hở trước đây.

– Hạn chế đau tối đa sau khi phẫu thuật: Nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng. Nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

– Tạo được dáng ngực đẹp tự nhiên: Thực hiện nâng ngực đường nách tạo dáng ngực cân đều hai bên, bầu ngực có độ căng tròn, mềm mại. Túi ngực được định hình cố định, tránh nghiêng vẹo. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nâng ngực đường nách ở đâu an toàn – hiệu quả

Hiện nay, để tìm một địa chỉ nâng ngực đường nách không khó nhưng để đạt được kết quả tốt, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao thì không phải nơi nào cũng thực hiện được. Đi đầu trong phát triển và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ vòng ngực bạn không thể bỏ qua.

Điểm khác biệt nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực đường nách nói riêng đều được đảm bảo tính chính xác cao nhất nhờ vào những công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

TOP 5 ưu điểm vượt trội của nâng ngực đường nách - Bạn đã biết chưa 2

Công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp phân tích vị trí rạch mổ và giúp bác sĩ lập phác đồ phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Thông qua công nghệ Vectra 3D được bệnh viện sử dụng có khả năng phân tích kích thước, cấu trúc bầu ngực hiện tại của bạn, kích cỡ túi ngực cần đặt vào, vị trí rạch mổ ở đường nách, hệ thống thần kinh, tuyến sữa và từ đó đưa ra các số liệu cụ thể. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ dễ dàng lên phác đồ phẫu thuật, định hình và đặt túi ngực chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

Bằng những phân tích trên về những ưu điểm nâng ngực đường nách hy vọng đã giúp chị em có thêm kiến thức. Tốt nhất để biết được bạn có phù hợp với nâng ngực đường nách hay không tốt nhất nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN