Uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không? Tư vấn từ chuyên gia

Em nghe nhiều người dùng đến thuốc tăng cân, giảm cân và cả thuốc nở ngực, trên các trang báo điện tử mục quảng cáo này vô số. Em muốn dùng đến thuốc làm nở ngực nhưng vẫn chưa biết uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không. Vậy bác sĩ nghiên cứu và cho em lời khuyên với, em cảm ơn ! (Ngọc Mai – Cà Mau)

Chào bạn Ngọc Mai ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, nội dung trả lời uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không đã qua phân tích từ các Bs và phản hồi như sau:

Ngực lép có nên tìm đến thuốc nở ngực hay không ?

Có tới 68% người đàn ông tham gia khảo sát đã thừa nhận buồn rầu vì vợ ngực lép. Và cũng có tới 73 % chị em phụ nữ thú nhận mình cảm thấy tự ti mặc cảm vì size áo ngực nhỏ. Bầu ngực mà tạo hóa dành tặng cho người phụ nữ  với rất nhiều chức năng quan trọng, nhưng không phải ai cũng có đặc ân như nhau. Có nghĩa là nhiều chị em có bầu ngực nhỏ lép, ngực lệch…điều đó khiến họ mặc cảm và thật khổ tâm. Vì vậy nên nhiều người mới tìm đến thuốc nở ngực với hy vọng tăng kích thước bầu ngực của mình.

uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không 1

Ngực lép khiến chị em rất tự ti 

Tuy nhiên, cho đến nay thì vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định hiệu quả về thuốc làm nở ngực cả. Vì theo các chuyên gia, ngực to hay nhỏ là do lượng mỡ ở mô ngực (được quy định bởi lượng hoormon estrogen bên trong), theo đó, lượng hoormon không thể tổng hợp từ việc bổ sung qua viên nang thuốc được. Muốn ngực to lên thì cần cấu trúc trực tiếp gắn kết vào tế bào bên trong. Việc sử dụng thuốc làm nở ngực với những lời quảng cáo thực sự vẫn chưa được kiểm nghiệm, kết quả chúng ta nhận thấy hiện tại có thể là do ngực sưng lên. hoặc do lượng nước tổng hợp.

uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không 2

Nên tham khảo chỉ định uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không từ bác sĩ

Uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không ?

Tiến hành cải thiện vòng 1 bằng thuốc, chị em cho rằng nó vừa tiết kiệm thời gian lại không phải mất công thực hiện phẫu thuật. Vậy lời khuyên uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không dành cho chị em là gì ?

Câu trả lời là, bạn có thể dùng những loại thuốc có thành phần thảo dược từ thiên nhiên, có tác dụng kích thích nội tiết tố nữ, tăng sinh tế bào mới, thúc đẩy liên kết collagen và kích thích các mô mỡ vùng ngực phát triển. Những thông số trong thành phần thuốc ở mức cho phép. Khi đó, việc sử dụng thuốc không quá đáng lo ngại.

Lưu ý: Nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc và tem nhãn xuất xứ rõ ràng để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Không ít trường hợp chị em tìm và mua thuốc làm nở ngực trên mạng, không kiểm tra và thiếu hiểu biết đã nhận nhữngbiến chứng rất phiền toái. Không thiếu trường hợp gặp dị ứng, sốc thuốc, ngực bị kích thích gây căng tức – sưng đau.

Vì vậy, theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn muốn bầu ngực của mình to lên và đẹp hơn thì nên áp dụng 2 phương pháp chính là: Tập thể thao cho ngực, massage thường xuyên hoặc đi phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giải pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bạn có bầu ngực chuẩn kích thước như ý mà không phải lo dị ứng hay biến chứng gì. Hơn nữa, kết quả lại duy trì lâu dài chứ không tạm thời như việc dùng thuốc.

uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến cho các cô gái bầu ngực quyến rũ hơn. 

Bạn sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không khi đến thăm khám. Nên tuân theo chỉ định và lời khuyên của bác sĩ nếu bạn muốn bầu ngực đẹp nhưng thật an toàn.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN