Loại túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay, được nhiều chị em sử dụng

Chào bác sĩ ! Cho em hỏi túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay ? em định đi phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi độn silicon nhưng không biết loại nào tốt. Giờ có nghe tư vấn nguồn gốc xuất xứ thì mình cũng có biết loại nào tốt đâu. Bác sĩ tư vấn giúp em với, em cảm ơn nhiều !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Thy Anh thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nội dung sau sẽ giúp bạn tư vấn túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay chi tiết như sau:

Nghe chuyên gia giới thiệu túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

Tìm đến phẫu thuật nâng ngực với mong muốn khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ hơn trong thời gian qua đã trở thành quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Thế nhưng, cũng không ít người sau khi phẫu thuật lại gặp những biến chứng, dị ứng bất thường. Một phần nguyên nhân chính là do lựa chọn túi ngực không phù hợp, kém chất lượng, thậm chí là chứa những thành phần gây kích ứng đến sức khỏe của ngực. Vậy túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay ? Và việc chọn lựa túi ngực là như thế nào ?

Theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa, khi tìm đến tư vấn nâng ngực, khách hàng cần phải tìm hiểu chất liệu túi ngực thật cẩn thận. Nên chọn túi ngực có thẻ bảo hành và thông số riêng rõ ràng. Hiện nay, túi gel có đa dạng loại vỏ (nhám, xốp) đồng thời cũng có 2 hình dạng chính là tròn và giọt nước. Túi gel có ưu điểm mềm mại, tự nhiên, tăng thể tích làm đầy hơn 90%, giảm tối đa hiện tượng co thắt túi, không bao giờ bị bể (khi cắt đôi, 2 bên túi vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu, không bị bể, chảy)…

túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay 1

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay cần được bác sĩ tư vấn

Thông thường, loại túi được ưa chuộng nhất là túi ngực nhám, xốp hình giọt nước. Và để chọn túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với bản thân mình thì bạn cần phải nhờ đến sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành chụp phim, kiểm tra cấu trúc khoang ngực và đưa ra lời khuyên lựa chọn túi ngực phù hợp cho từng khách hàng.

Tên một số loại túi ngực uy tín là: Mentor (Santa Barbara, Mỹ); Polytech (Đức); Allergan( Santa Barbara, Hoa Kỳ);  Sientra( Santa Barbara, Hoa Kỳ); Euro silicone ( Pháp); Naor (ANH); Sebbin (Pháp)….

túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay 2

Bác sĩ có chuyên khoa giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm chọn túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay khi đến thăm khám.

Các bác sĩ gợi ý, túi vỏ xốp là sự lựa chọn rất tốt. Với lớp vỏ túi xốp có thể thấm hút dịch và máu mang lại cuộc cách mạng mới trong phòng tránh co thắt bao xơ. Cũng là dạng túi gel nhưng loại vỏ đặc biệt này giúp cơ thể giảm hình thành bao xơ dày quanh túi từ đó khiến ngực mềm mại, tự nhiên hơn. Tóm lại, những vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được làm rõ khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không nên tùy tiện chọn loại túi ngực mà mình không biết gì về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu bên trong nhé.

Bạn sẽ không còn phải thắc mắc túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay, vì các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu cho bạn những túi ngực có chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao. Để việc sử dụng không gặp biến chứng hay dị ứng.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN