Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên biết

Bác sỹ nâng ngực giỏi hay không là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu dài hay không. Vì thế, ngoài việc quan tâm đến chi phí, kỹ thuật thực hiện nâng ngực thì lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi nên được ưu tiên hàng đầu.

1. Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi

Tay nghề bác sỹ nâng ngực giỏi hay không chính là yêu tố chiếm tỉ lệ phần trăm lớn nhất đến sự thành công của ca phẫu thuật. Một bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng mới đảm bảo sự thành công và tính chính xác, an toàn cho ca phẫu thuật cũng như kết quả về sau. Nếu như bạn lựa chọn nhầm bác sĩ nâng ngực chưa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề còn non kém thì chắc chắn ca phẫu thuật sẽ tìm ẩn rất nhiều rủi ro.

Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên biết 1Bác sĩ nâng ngực giỏi sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao và an toàn

Một bác sĩ nâng ngực giỏi cần phải đạt được những tiêu chí bắt buộc sau:

– Được đào tạo chuyên nghiệp, có giấy phép hành nghề

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi nhất thiết người bác sĩ đó phải có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế cấp có quyết định rõ ràng. Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực tại các trường đại học Y danh tiếng, được tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ… Điều đó, giúp họ có cơ hội được tiếp cận, học hỏi những công nghệ nâng ngực tiên tiến từ các chuyên gia giỏi hàng đầu thế giới. Mở mang tầm nhìn về các xu hướng thẩm mỹ tân tiến.

– Bác sỹ nâng ngực giỏi, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực

Một bac si nang nguc uy tín cần phải có kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng ngực, từng xử lý tốt những trường hợp phức tạp, nguy hiểm. Điều quan trọng là đều  nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về kết quả thẩm mỹ mà mình đạt được.

Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên biết 2Bác sĩ nâng ngực uy tín cần có nhiều kinh nghiệm thực tế

– Có kiến thức thẩm mỹ sâu rộng, luôn bắt nhịp với xu hướng thế giới

Yếu tố để đánh giá bác sĩ nâng ngực giỏi, ngoài tay nghề chuyên môn thì con mắt thẩm mỹ và sự nhạy bén bắt kịp với từng xu hướng thẩm mỹ nâng ngực tân tiến, “HOT” trên thế giới cũng là điều vô cùng quan trọng. Họ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường để tư vấn, lựa chọn cho khách hàng kích thước, phương pháp nâng ngực cũng như chất liệu túi nâng ngực phù hợp, đảm bảo mang lại cho khách hàng một bầu ngực đẹp tự nhiên, mang vẻ đẹp hiện đại, quý phái.

Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên biết 3Bác sĩ nâng ngực giỏi luôn bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ nâng ngực hiện đại

2. Nâng ngực đẹp, an toàn với bác sĩ nâng ngực giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao, không chỉ ở cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, trang thiết bị, công nghệ tân tiến mà còn ở chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, tay nghề kỹ thuật cao. Qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và sự thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên biết 4Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, có chuyên môn vững vàng

Đa phần các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp ngành y tại trường ĐH Y Quốc Gia, có nhiều bác sĩ được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Úc, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Hoàn thành các khóa tu nghiệp, các đề án nghiên cứu khoa học loại xuất sắc. Đươc Bộ Y tế cấp phép hành nghề theo đúng quy định của nhà nước.

Cùng với đó, qua hơn 15 năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ kể cả những trường hợp phức tạp hoặc chỉnh sửa nâng lại ngực cho nhiều khách hàng nâng ngực bị hỏng ở nhiều trung tâm thẩm mỹ khác. Tất cả ca phẫu thuật sau khi thực hiện đều nhận lại được những ý kiến hài lòng, phản hồi tích cực từ khách hàng cả trong và ngoài nước.

Sở hữu các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ tân trang cho vòng ngực mà bạn không nên bỏ qua khi muốn nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn chỉ với một lần thực hiện.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN