Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN và chi tiết

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sĩ cho em hỏi chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền ạ? Từ khi mang thai, quầng vú của em tự dưng to quá mức, lại còn bị sậm màu, khiến em cảm thấy rất e ngại khi gần gũi chồng. Em được biết bệnh viện mình có phương pháp thu nhỏ quầng vú nên  em muốn tham khảo mức giá cụ thể để chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Ánh – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Ánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Vấn đề về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền luôn được rất nhiều chị em quan tâm. Hiện nay, cụ thể mức chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào giá dịch vụ của từng địa chỉ thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN và chi tiết 1 Băn khoăn chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá thu nhỏ quầng vú hiện đang được niêm yết với mức là 10.000.000đ. Bạn sẽ được các bác sỹ giỏi, có tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu và rất an toàn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá đang được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết chi tiết hơn về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Thu nhỏ quầng vú là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ phần da mỡ dư thừa để quầng vú có kích thước thu nhỏ lại, đẹp hài hoà với núm vú và cân đối với tổng thể bầu ngực. Việc thực hiện hoàn toàn ở bên ngoài ngực, không can thiệp sâu vào bên trong ngực nên không ảnh hưởng tới các mô mềm hay làm mất đi cảm giác ở ngực, tuyến sữa.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN và chi tiết 2Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn, không để lại sẹo xấu

Trên thực tế, chi phí thu nhỏ quầng vú ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có sự chênh lệch với nhau, khiến nhiều chị em băn khoăng không rõ thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn.

Đối với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá thu nhỏ quầng vú đã được bệnh viện cân nhắc và tính toán dựa trên những chi phí cho ca tiểu phẫu, bác sỹ, công nghệ và dịch vụ. Chình vì vậy, giá thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ hợp lý mà còn đảm bảo hiệu quả thực hiện, tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN và chi tiết 3Thăm khám và thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ Vectra 3D sẽ giúp ca thu nhỏ quầng vú được thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng và thẩm mỹ cao. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền. Nếu cần giải đáp chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ qua số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) hoặc tới trực tiếp Bệnh viện để nhận sự tư vấn tận tình nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN