Thu nhỏ quầng vú – giải pháp cho quầng vú thon gọn, đẹp hài hòa

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc giúp chị em lấy lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối giữa quầng vú với bầu ngực và nhũ hoa. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ quầng vú đang được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn nhé.

1. Thu nhỏ quầng vú là gì?

Một số chị em do bẩm sinh hoặc sau khi sinh con, quầng vú thường giãn rộng, mất cân đối so với bầu ngực và nhũ hoa. Thu nhỏ quầng vú là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ phần lớp da thừa phía bên ngoài hoặc trong quầng vú để thu nhỏ kích thước quầng vú, đem lại sự cân đối hài hòa cho cả bầu ngực thẩm mỹ hơn.

Thu nhỏ quầng vú - giải pháp cho quầng vú thon gọn, đẹp hài hòa 1Thu nhỏ quầng vú giúp chị em có quầng vú nhỏ gọn, cân đối với ngực và nhũ hoa

Xem thêm >>> Có nên thu nhỏ quầng vú không khi quầng vú bị loang rộng

Phương pháp thu nhỏ quầng vú rất phù hợp với chị em có quầng vú lớn, hoặc hai bên quầng vú không đều nhau muốn cải thiện thẩm mỹ cho ngực đẹp hơn, tự tin hơn khi gần gũi bên chồng. Tuỳ theo tình trạng quầng vú và ngực của từng người, khi đó, bác sỹ sẽ đo đạc cụ thể để loại bỏ bớt tỉ lệ phần da thừa, giúp thu nhỏ kích thước quầng vú và nhũ hoa.

2. Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ quầng vú

Tính thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên: Thu nhỏ quầng vú giúp chị em nhanh chóng sở hữu quầng vú thon gọn, quyến rũ và hài hoà với cả bầu ngực, nhũ hoa.

Nhanh chóng, mau phục hồi: Đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ nên thu gọn quầng vú được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-60 phút là hoàn tất. Bạn có thể ra về ngay trong ngày hoặc lưu trú lại bệnh viện để theo dõi nếu muốn.

Thu nhỏ quầng vú - giải pháp cho quầng vú thon gọn, đẹp hài hòa 2Thu nhỏ quầng vú được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

An toàn, không biến chứng: Thực hiện thu nhỏ quầng vú rất an toàn, chỉ là tiểu phẫu loại bỏ bớt phần da thừa nên không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, hay cảm giác của nhũ hoa, bầu ngực, không để lại sẹo xấu, đảm bảo an toàn.

Kết quả ổn định lâu dài: Sau khi thu gọn quầng vú, phần quầng vú sẽ được làm nhỏ gọn hơn, hiệu quả duy trì lâu dài.

3. Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Để thu nhỏ quầng vú, trước hết bạn sẽ được bác sỹ kiểm tra về kích thước quầng vú, thăm khám về tình trạng sức khỏe để đảm bảo việc thực hiện hiệu quả và an toàn. Bác sỹ sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể với bạn để xác định nhu cầu cũng như chỉ định phương pháp thực hiện, kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

Thu nhỏ quầng vú - giải pháp cho quầng vú thon gọn, đẹp hài hòa 3Phần da thừa được loại bỏ giúp giảm kích thước quầng vú 

Trong quá trình thực hiện thu nhỏ quầng vú sẽ gây đau nên bác sỹ sẽ gây tê cho bạn để không cảm thấy đau nhức, đồng thời thoải mái khi tiến hành. Bác sỹ sẽ rạch một đường tròn quanh quầng vú, loại bỏ lớp da thừa theo đúng kích thước đã đo đạc và lên kế hoạch, sau đó, bác sỹ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn sẽ ở lại theo dõi trong vòng 30 phút và có thể ra về ngay trong ngày, hoặc lưu trú lại viện nếu muốn.

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bác sỹ sẽ dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc quầng vú sau khi thực hiện. Bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn để vết mổ mau lành, không để lại sẹo xấu hoặc bị thâm.

Thu nhỏ quầng vú - giải pháp cho quầng vú thon gọn, đẹp hài hòa 4Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú 3D tiên tiến cho hiệu quả thẩm mỹ cao, thực hiện nhanh chóng, vết thương mau lành, không để lại sẹo xấu và rất an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ tay nghề kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sớm sở hữu bầu ngực quyến rũ, hiệu quả duy trì dài lâu như mong muốn.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về phương pháp thu nhỏ quầng vú, hãy liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được các chuyên gia tư vấn giải đáp chi tiết tới bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sớm sở hữu bầu ngực quyến rũ và tự tin hơn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN