Thu nhỏ núm vú không đau không để lại sẹo ,duy trì hiệu quả lâu dài

Thu nhỏ núm vú là giải pháp tuyệt vời cho những cô nàng có nhũ hoa quá to, dài và không mấy thon gọn. Chị em nhanh chóng lấy lại cặp nhũ hoa thon gọn, cân đối như thời con gái chỉ sau 1 lần thực hiện. Đừng bỏ lỡ phương pháp tuyệt vời này nhé!

1. Thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú là phương pháp thẩm mỹ làm giảm kích thước của núm vú, giúp đầu vú có kích cỡ hài hòa với bầu ngực và quầng vú. Bác sỹ sẽ thực hiện cắt bỏ bớt một phần da thừa ở đầu vú và tạo hình để có núm vú đẹp cân đối.

Thu nhỏ núm vú 1Thu nhỏ núm vú giúp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả cho đầu vú to, xấu

Thu nhỏ núm vú được xem là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp núm vú có kích cỡ quá to do di truyền, đầu vú bị to, dài do việc cho con bú trong thời gian dài hoặc tuổi tác cũng khiến đầu vú bị nhô dài ra quá nhiều. Sau khi thực hiện, núm vú sẽ không còn bị nhô cao hoặc dài kém duyên, thu nhỏ đầu ti cân xứng với quầng vú, duyên dáng hơn.

2. Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ núm vú

Thẩm mỹ cao: Thu nhỏ núm vú giúp chị em nhanh chóng sở hữu núm vú đẹp tự nhiên, cân đối. Bầu ngực với núm vú nhỏ hài hoà không chỉ thẩm mỹ hơn mà còn giúp chị em tự tin khi gần gũi với bạn tình, bạn đời của mình.

Đảm bảo an toàn: Phương pháp thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu ngắn, không quá phức tạp. Bác sỹ sẽ loại bỏ bớt phần da dư thừa của núm vú rồi khâu lại bằng các mũi khâu nhỏ. Việc thực hiện không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay tuyến sữa nên rất an toàn, không làm ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú, thậm chí cả cảm giác kích thích nơi đầu vú.

Xem chi tiết>>> Thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Thu nhỏ núm vú 2Núm vú được thu nhỏ lạ đẹp thẩm mỹ và hài hoà với cả bầu ngực

Không đau, không để lại sẹo: Khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây tê nên chị em sẽ không cảm thấy đau đớn. Vết rạch nhỏ, mảnh và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài: Thực hiện thu nhỏ núm vú khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 40-60 phút mà hiệu quả duy trì lâu dài. Bạn sẽ ra về ngay trong ngày, thậm chí có thể đi làm lại ngay.

3. Thu nhỏ núm vú được thực hiện như thế nào?

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu không mất quá nhiều thời gian. Quá trình thực hiện thu nhỏ núm vú sẽ được tiến hành qua các bước sau:

Thu nhỏ núm vú 3Thực hiện thu gọn núm vú tuỳ vào tình trạng từng người

Bước 1. Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng núm vú và trao đổi thông tin về phương pháp chỉnh sửa cũng như nhu cầu về thẩm mỹ.

Bước 2. Vệ sinh và gây tê vùng ngực: Nhằm đảm bảo môi trường tiến hành sạch khuẩn, an toàn và cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Bước 3. Tiến hành thu nhỏ núm vú

Tuỳ vào tình trạng núm vú của từng người mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú cho phù hợp. Nếu núm vú to, hơi trùng, bác sỹ sẽ loại bỏ một phần tổ chức của núm vú để giúp thu nhỏ nhũ hoa. Còn nếu núm vú nhô dài ra trước quá nhiều, không cân đối, bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần da xung quanh cổ núm vú để làm giảm chiều dài. Sau đó khâu kín lại vết mổ.

– Bước 4. Theo dõi và dặn dò chăm sóc

4. Nên thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp và an toàn?

Thu nhỏ núm vú không phải là kỹ thuật khó, tuy nhiên nó đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, không biến chứng, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện uy tín để thực hiện.

Thu nhỏ núm vú 4Sử dụng máy móc công nghệ cao để thăm khám thu nhỏ núm vú

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một chỉ thẩm mỹ tin cậy mà bạn nên tới để làm đẹp cho đôi nhũ hoa. Với tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm của bác sỹ thẩm mỹ sẽ giúp đem lại kết quả cao, đường rạch mổ đẹp, không biến chứng, không để lại sẹo xấu và rất an toàn.

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp theo dõi tình trạng sức khoẻ của người bệnh tốt, hỗ trợ tiến hành nhanh chóng, thuận lợi. Phòng khám, phẫu thuật đảm bảo vô trùng khép kín, không xảy ra lây nhiễm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp thu nhỏ núm vú, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận lời khuyên của bác sỹ. Mọi băn khoăn, bạn có thể liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo)để được giải đáp.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN