Sửa ngực lệch bằng những cách nào cho bầu ngực cân đối hoàn hảo

Bầu ngực của bạn có thể bẩm sinh đã lệch, nhưng cũng có thể lệch sau khi bạn đi phẫu thuật nâng chỉnh. Dù là nguyên nhân nào thì bạn phải đi sửa ngực lệch để đôi gò bồng của mình cân đối và thật “ưa nhìn” hơn. Khi đó, bạn mới có thể tự tin và không còn mặc cảm ngực lệch, ngực lép của mình nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể yên tâm tìm đến thực hiện.

sửa ngực lệch 1

Ngực lệch là tình trạng khá thường gặp ở chị em 

Tìm hiểu nguyên nhân khiến ngực không đều

Ngực không đều không phải là biểu hiện lạ và chị em cũng không nên quá lo lắng. Có nhiều nguyên nhân làm bầu ngực 2 bên trông lệch nhau, mất cân đối thậm chí bên to bên nhỏ một cách rõ rệt. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ đề cập đến những nguyên nhân do tự nhiên (không phải do bệnh lý), đồng thời tìm cách xử lý sửa ngực lệch để bạn có thể sở hữu đôi gò bồng tròn trịa, cân đối như những người phụ nữ bình thường khác. Thậm chí đẹp và quyến rũ hơn trước gấp nhiều lần.

– Yếu tố di truyền: Đây là yếu tố quan trọng nhất và phổ biến nhất, đa số con cái đều có đặc tính di truyền từ bố mẹ.

– Dồn sức quá nhiều và thường xuyên vào một bên tay: Chúng ta thường thực hiện nhiều lực, vận động thường xuyên ở bên tay thuận. Chính vì vậy, phần bắp tay và mô ngực bên thuận thường to hơn bên còn lại. Tình huống này xảy ra nhiều ở đàn ông (đặc biệt những người tập thể hình, nâng tạ một bên tay).

– Do tư thế nằm: Nằm nghiêng 1 bên quá  nhiều hoặc nằm sấp thường khiến dáng ngực xấu đi.

– Cho con bú: Việc cho con bú một bên thường xuyên, tư thế đứng và ngồi cho con bú không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến ngực lệch khá lớn với tỉ lệ 7-10 hoặc 8-10.

sửa ngực lệch 2

Cho con bú đúng cách để dáng ngực không bị chảy xệ và không bị lệch

Sửa ngực lệch có những cách nào ?

Bạn muốn sửa ngực lệch thì nên tìm đến một bệnh viện Thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Vì chỉ có những bệnh viện có chuyên khoa nâng chỉnh ngực uy tín mới có thể giúp bạn chẩn định nguyên nhân chính xác, và tìm cách khắc phục tương ứng. Cách sửa ngực lệch có thể là nâng ngực nội soi, nâng ngực sa trễ, thu nhỏ quầng vú hoặc núm vú để tìm lại độ cân bằng cho 2 bên ngực….Tìm cách nào áp dụng cho trường hợp của mình mới là điều quan trọng.

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kinh nghiệm trên 10 năm, sẽ tiến hành chụp phim, phân tích và phẫu thuật chỉnh hình sửa ngực lệch cho bạn sớm.

sửa ngực lệch 3

Bác sĩ cần tiến hành chụp phim, phân tích size ngực 2 bên sau đó mới có kế hoạch chỉnh sửa ngực lệch cụ thể.

1. Nếu ngực lệch và nhỏ, lép

Bác sĩ sẽ sửa ngực lệch bằng cách phẫu thuật nâng ngực nội soi, đưa túi ngực độn vào bên trong. Kích thước và hình dáng túi ngực sẽ được chọn lựa thật phù hợp với dáng ngực hiện tại của bạn. Tỉ lệ ngực cần nâng sẽ được hệ thống phân tích Vectra 3D tiến hành, đảm bảo 2 bên ngực có bầu ngực chuẩn bằng nhau.

2. Nếu ngực lệch do ngực sa trễ, chảy xệ

Bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da, mỡ thừa, biểu bì thừa và treo đính mô ngực để 2 bên ngực cân đối, có độ nâng ngang nhau và không còn chảy xệ như trước nữa.

sửa ngực lệch 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến ngực lệch và sớm có giải pháp sửa ngực lệch phù hợp 

3. Nếu ngực mất cân đối ở mức độ nhẹ

Ngoài phẫu thuật chỉnh sửa ngực lệch, các bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện sẽ gợi ý cho bạn những bài tập tại nhà để cải thiện dáng ngực. Bạn có thể tìm đến những giải pháp, cách sửa ngực lệch như:

– Tập thể dục: Hãy chuẩn bị một quả tạ với cân nặng vừa phải và đẩy tạ đều đặn khoẳng 15 phút mỗi ngày. Sau một thời gian bạn sẽ nhận ra chuyển biến.

– Đổi tư thế nằm đúng cách: Để tránh tình trạng khi ngủ say bạn quay lại tư thế quen thuộc thì bạn nên nằm nghiêng về bên ngược lại và chèn vào sau lưng thật nhiều gối và chăn.

– Massage cho ngực: Massage ngực bằng tay, bằng vòi hoa sen giúp ngực không chỉ nở đầy đặn, săn chắc mà còn cân đối hơn.

sửa ngực lệch 5

Những bài tập thể dục với tạ mini giúp bầu ngực lệch của bạn sớm được cân đối. 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sửa ngực lệch để bạn có thể tự tin hơn với dáng ngực của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí từ các chuyên gia. Bầu ngực không chỉ được chỉnh lệch mà còn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN