Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? có ảnh hưởng gì đến cảm giác của đầu vú và chức năng của ngực không ạ? Quầng vú của tôi bị thâm nên tôi muốn đi phẫu thuật để thu nhỏ quầng vú nhưng tôi muốn tìm hiểu kỹ để biết chắc công nghệ này an toàn thì mới dám thực hiện. Mong Bác sĩ trả lời sớm ạ! (ngocpy….@gmail.com).

Chào chị!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như sự quan tâm của chị đến dịch vụ thẩm mỹ ngực tại bệnh viện, với vấn đề Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiện nay là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, Bác sĩ chỉ cần khoanh vùng và tính toán phần da thừa ở quanh quầng vú. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây xâm lấn đến các vùng mô, da mềm xung quanh, vì thế chắc chắn không gây nguy hiểm đến người thực hiện.

Đặc biệt, các thao tác chỉ thực hiện ở vùng biểu bì thừa bên ngoài do đó không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng của bầu vú, do đó tuyệt đối không làm mất khả năng nuôi và chăm sóc con sau này nên chị hoàn toàn yên tâm để thực hiện dịch vụ này nhé.

Là một tiểu phẩu được các chuyên gia đánh giá có kỹ thuật không quá phức tạp tuy nhiên không ít trường hợp sau khi thực hiện, núm vú bị nhiễm trùng hoặc vùng quầng vú có cảm giác đau sưng. Nguyên nhân chính là việc không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện. Bởi việc đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề Bác sĩ cùng kỹ thuật tại nơi mà bạn lựa chọn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn 1

Kỹ thuật trong trong thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng tại Việt Nam được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng 5 sao cùng việc hội tụ các chuyên gia, đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững trong nước và nước ngoài là những yếu tố giúp bệnh viện luôn mang đến dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu.

Giải quyết thắc mắc thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không khi thực hiện tại đây, BV tin tưởng và cam kết mang lại kết quả an toàn, thẩm mỹ nhất. Bởi hiện nay, bệnh viện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên trong cả nước áp dụng giải pháp thu nhỏ quầng vú theo công nghệ nội soi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Với việc chuyển giao quy trình công nghệ đạt chuẩn, nghiêm ngặt từ các Bác sĩ đầu ngành tại Hàn Quốc, chắc chắn giúp tất cả khách hàng yên tâm để thực hiện dịch vụ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn 2

Với đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm với vấn đề thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Tình trạng quầng vú to đen nếu để lâu thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chi nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất để được các Bác sĩ đầu ngành trực tiếp khám và điều trị, đồng thời đây còn là cách giúp chị tìm hiểu rõ hơn vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không từ những chia sẻ từ các chuyên gia của chúng tôi.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN