Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không – Giải đáp bất ngờ từ bác sĩ

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có chút băn khoăn liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không. Vì quầng vú to và rộng ra sau khi sinh con khiến em phần nào e ngại khi gần gũi với ông xã. Em có nghe mấy chị bạn nói về phương pháp thu nhỏ quầng vú nên muốn đi làm mà còn đắn đo quá ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thị Hương – Phú Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thị Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không - Giải đáp bất ngờ từ bác sĩ 1Băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không

Tình trạng quầng vú to và lan rộng ra ảnh hưởng tới thẩm mỹ và khiến nhiều chị em thiếu tự tin khi gần gũi bên chồng. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu kích thước quầng vú cân đối, đẹp hài hoà với nhũ hoa và bầu ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Bạn đừng quá lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không. Vì trên thực tế, đây chỉ là một tiểu phẫu, với các thao tác được thực hiện nhanh, đơn giản ở bên ngoài, không can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc ngực nên rất an toàn.

Thông thường, theo suy nghĩ của đa số khách hàng khi nghĩ đến phẫu thuật, đụng chạm dao kéo sẽ gây nguy hiểm. Tuy nhiên, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một thủ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ loại bỏ lượng biểu bì và mô da thừa thâm đen, tác nhân chính gây tình trạng giãn rộng, sau đó khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, vấn đề thu nhỏ quầng vú có hại không là hoàn toàn không xảy ra.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không - Giải đáp bất ngờ từ bác sĩ 2

Với kỹ thuật an toàn đảm bảo giúp bạn không còn nổi lo thu nhỏ quầng vú có hại không

Hơn nữa, để đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, không viêm nhiễm và đảm bảo thẩm mỹ cao, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc để kiểm tra mức độ giãn rộng của quầng vú, cấu trúc vú. Các dữ liệu thu được sẽ được bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật, phác họa đường cắt chỉnh phù hợp.

Khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ gây tê để không có cảm giác đau và hoàn thoải mái hơn trong suốt thời gian thực hiện. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng khử khuẩn, đảm bảo không lây nhiễm sẽ giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Vấn đề thu nhỏ quầng vú có hại không còn được đảm bảo bởi thao tác cắt rạch an toàn, thực hiện bên ngoài ngực nên không xấm lấn, không ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác của bầu ngực. Bạn sẽ sớm sở hữu quầng vú đẹp hài hoà và cân đối với tổng thể khuôn ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không - Giải đáp bất ngờ từ bác sĩ 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Để thu nhỏ quầng vú đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Một trung tâm, bệnh viện uy tín với đầy đủ trang thiết bị chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại quầng vú nhỏ gọn tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị đảm bảo thu nhỏ quầng vú an toàn, thẩm mỹ mà không phải băn khoăn tới việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không.

+ Toàn bộ quá trình thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn cao trực tiếp thực hiện mọi thao tác một cách khéo léo, không xâm lấn, không tác động vào bên trong khoang ngực, tuyến sữa.

+ Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được tiến hành một cách khoa học, chính xác dựa trên sự tính toán, phân tích chi tiết từ những trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo sau khi phẫu thuật hai bên quầng vú đều nhau và cân xứng với bầu ngực cũng như đầu nhũ hoa.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không – Giải đáp bất ngờ từ bác sĩ 4Thăm khám bằng máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Thực hiện thu nhỏ quầng vú từ khâu thăm khám đến phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều luôn đảm bảo trong điều kiện vô trùng khép kín tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Đồng thời, bệnh nhân còn được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiểu phẫu, tránh những biến chứng xấu xảy ra.

Bên cạnh vấn đề thu nhỏ quầng vú có hại không thì việc chăm sóc vú như thế nào hiệu quả cũng cần chúng ta quan tâm. Bởi sau phẫu thuật, quầng vú có thể sưng nhẹ do thao tác cắt rạch, dù đây là tình trạng bình thường nhưng để giúp vú mau hồi phục và có mau có kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại được Bộ Y Tế kiểm định & cho phép thực hiện, áp dụng công nghệ thu gọn quầng vú nội soi đạt chuẩn từ Hàn Quốc… chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được đồng thời xua tan nổi lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN