Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không – Mách bạn cách để xóa sẹo xấu

Thưa bác sĩ! Em có chút thắc mắc liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Tại vì, sau khi sinh con, quầng vú em trở nên to và thâm đen. Em đang có ý định đi thu nhỏ quầng vú nhưng vẫn còn do dự. Mong các bác sĩ BVTM KIM tư vấn giúp. (Ngọc Mai, Bình Định)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Xin chào Ngọc Mai! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đang gặp phải tình trạng quầng vú to, thâm đen sau khi sinh và có ý định thực hiện thẩm mỹ quầng vú nhưng thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ, giúp kích thước của quầng vú nhỏ gọn, hài hòa cân đối với tổng thể khuôn ngực, mang lại cho chị em một bầu ngực quyến rũ nhất. Vậy thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật, đường mổ xâm lấn sâu và không tỉ mỉ trong việc khâu đóng vết thương. Bên cạnh đó, cách chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng vú, bạn ăn phải những thức ăn như thịt bò, hải sản, rau muống…. đều là những nguyên nhân để lại sẹo lồi, thâm ở vùng ngực.

Nhưng bạn có thể an tâm, khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không sẽ không xảy ra, mang lại cho bạn quầng vú nhỏ gọn, cân đối với bầu ngực. Bởi vì:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện đại, với đường mổ rất nhỏ và mảnh nằm sát chân núm hoặc vòng dưới của vòng vú. Đường rạch trong kỹ thuật này chỉ khoảng 0,2 – 0,4 cm nên rất khó để nhìn thấy.

– Ngoài ra, công nghệ thu nhỏ quầng vú không xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa do đó không ảnh hưởng đến vấn đề cho con bú. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không - Mách bạn cách để xóa sẹo xấu 1Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú với đường mổ nhỏ và mảnh nằm sát chân núm vú vì thế không lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

– Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, với đôi bàn tay khéo léo thực hiện mọi thao tác chính xác, không xâm lấn, vết khâu thẩm mỹ không để lộ sẹo;

– Hơn nữa, toàn bộ quá trình phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không - Mách bạn cách để xóa sẹo xấu 2

Kết quả thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không để lại sẹo, quầng vú được thu gọn và cân đối với bầu ngực một cách tự nhiên nhất

Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy vào cơ địa của mỗi người

– Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bạn nên tuân theo những chỉ định của bác sĩ. Không nên ăn những thức ăn dễ để lại sẹo như: hải sản, thịt bò…

Là bệnh viện đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần và đủ về chuyên môn cũng như trang thiết bị theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ là địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả, giúp bạn không còn nỗi lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN