Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không, có duy trì bền lâu không?

Thưa Bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không ạ? Tôi được biết kỹ thuật thu nhỏ quầng vú rất hiệu quả trong việc giảm kích thước quầng vú, nhưng vì trước đây có chị đồng nghiệp của tôi sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú có sưng lên và hơi đau nên tôi hơi lo lắng. Mong BS hồi âm sớm. Cảm ơn Bác sĩ! (Ngọc Tường, 45 tuổi, Quảng Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi, với vấn đề “thu nhỏ quầng vú có đau không?” của chị, các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Thu nhỏ quầng vú hiện nay được đánh giá là một trong những tiểu phẫu hiệu quả được nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng trong việc chỉnh hình quầng vú khi mắc phải các khuyết điểm thâm đen, giãn rộng. Ngoài tính hiệu quả cao, kỹ thuật này còn được các chuyên gia khuyên dùng vì thao tác thực hiện nhanh, đơn giản đồng thời không đau, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, dể chịu cho người thực hiện.

Để biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không? chúng ta cần phân tích quá trình thực hiện trước và sau có đảm bảo an toàn không gây bất kì tác hại nào cho người thực hiện không nhé.

– Trước phẫu thuật: Bác sĩ kiểm tra cấu trúc của bầu ngực, xem xét mức độ giãn rộng của quầng vú, đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp và an toàn.

– Trong phẫu thuật: Thu nhỏ quầng vú có đau không sẽ hoàn toàn không đau bởi trước khi cắt chỉnh, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ khu vực quầng vú để chắc chắn khách hàng không có bất kì cảm giác đau đớn nào. Ngoài ra đây cũng là một động thái tạo cảm giác thoải mái cho cả Bác sĩ và khách hàng.

– Sau phẫu thuật: Cho thuốc kháng sinh và hướng dẫn cách chăm sóc ngực hiệu quả để giúp giảm đau, quầng vú mau hồi phục.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tất cả ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đều được thực hiện trong phòng mỗ vô trùng với hệ thống phun sương vô trùng hiện đại chắc chắn không để tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không hay nào có thể xảy ra.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không, có duy trì bền lâu không? 1

Phòng mỗ hiện đại với hệ thống phun sương vô trùng đảm bảo hạn chế mọi tình huống viêm nhiễm có thể xảy ra

Thu nhỏ quầng vú có duy trì lâu không?

Với kỹ thuật hiện đại, công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi khả năng duy trì lâu dài (có thể vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách) – khắc phục hạn chế của kỹ thuật trước đây.

Ngoài ra, công nghệ này còn có nhiều ưu điểm như: không xâm lấn sâu vào chức năng của bầu ngực, không xâm phạm tuyến sữa và các vùng mô bên trong. Cùng thiết bị nội soi hiện đại với hình ảnh được phóng to giúp ích rất nhiều cho việc cắt chỉnh lớp biểu bì thừa được chính xác và an toàn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không, có duy trì bền lâu không? 2

Với trang thiết bị hiện đại, đến với BV thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn nổi lo thu nhỏ quầng vú có đau không mà sẽ hài lòng với kết quả đạt được

Chị Ngọc Tường thân mến! Với những thông tin trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hy vọng đã giải đáp được vấn đề “thu nhỏ quầng vú có đau không?” của chị. Cùng đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, rất mong trong thời gian tới bệnh viện có thể đón tiếp và tiến hành điều trị khuyết điểm của chị được hiệu quả nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN