Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, địa chỉ nào uy tín?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không ạ? Tôi đang có ý định tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để quầng vú thon gọn hơn. Vì sau khi sinh, quầng vú của tôi to và giãn rộng trông rất mất thẩm mỹ khiến tôi rất tự ti mỗi khi gần gũi ông xã. Thế nhưng, tôi vẫn đang do dự vì tôi sợ việc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thuỳ Linh – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thuỳ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Quầng vú to đen, giãn rộng luôn là nỗi muộn phiền của rất nhiều chị em phụ nữ sau quá trình sinh con, cho con bú. Vì thế không ít người đã lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để chỉnh hình quầng vú, giúp lấy lại vẻ đẹp của bầu ngực như thuở ban đầu.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, địa chỉ nào uy tín? 1Chị em đắn đo về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Hiện tại thu nhỏ quầng vú chỉ được xét là một tiểu phẫu do đó đảm bảo an toàn cho người được thực hiện do đó chị không cần quan tâm đến vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không mà hãy thoải mái để đến thực hiện dịch vụ này nhé.

Để giúp chị hiểu hơn, chúng tôi xin phân tích 2 yếu tố sau:

Về kỹ thuật: Để phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, Bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch ở phía ngoài quầng vú, tiếp đó loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố. Đường rạch chỉ dài khoảng 0,2 – 0,4 cm đảm bảo không để lại sẹo. Ngoài ra các thao tác chỉ tác động phía biểu bì ngoài nên tuyệt đối không xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cấu trúc của ngực nên chị không cần lo lắng nhé.

Về công nghệ: Thu nhỏ quầng vú có an toàn không sẽ không còn khiến khách hàng bận tâm bởi hiện nay kỹ thuật thẩm mỹ ngực này đang áp dụng công nghệ nội soi – phương pháp phóng đại kích cỡ lên nhiều lần giúp mọi thao tác thực hiện đều chuẩn xác không gây tổn thương cho bầu ngực đồng thời giúp “giấu sẹo” một cách thẫm mỹ nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, địa chỉ nào uy tín? 2Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú chỉ loại bỏ da mỡ dư thừa bên ngoài nên đảm bảo an toàn

Tư vấn lựa chọn địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

Thu nhỏ quầng vú ngày nay đã có sự đột phá rất lớn về công nghệ vì thế tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng có nhu cầu. Vì thế nên việc thu nhỏ quầng vú có an toàn không? chỉ có thể phụ thuộc vào tay nghề, cơ sở vật chất và dịch vụ tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn tự tìm cho mình một địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn:

Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm: Thao tác thu nhỏ quầng vú không phức tạp nhưng rất cần Bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững để giúp mọi thao tác đạt chính xác đến mức tuyệt đối nhằm giúp quầng vú được chỉnh hình đạt thẩm mỹ nhất, đồng thời không gây bất kì viêm nhiễm nào trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, địa chỉ nào uy tín? 3Bác sỹ giỏi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Cơ sở vật chất khang trang, đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế: Bạn cần đến tận trung tâm để xem xét mọi cơ sở vật chất cũng như được Bác sĩ tư vấn tình trạng và các bước thực hiện để không còn lo lắng thu nhỏ quầng cú có an toàn không nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng việc chỉnh hình thành công cho hàng ngàn ca thu nhỏ quầng vú cho đông đảo khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp chị không còn lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không mà sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN