Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? Review chuyên gia

Câu hỏi:

Tôi muốn tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? Tôi định sẽ đi phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình nhưng tôi hơi lo lắng sợ ca phẫu thuật có thể gây nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con cũng như cuộc sống vợ chồng sau này. Bác sĩ tư vấn cho tôi với, tôi cảm ơn ! (Ngọc Lan – Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nội dung tư vấn cho câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không” như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không theo nhận định chuyên gia

Vòng 1 luôn là vũ khí lợi hại để các cô nàng thu hút được ánh nhìn của những người khác phái. Thế nhưng thượng đế luôn không công bằng, có cô nàng thật nóng bỏng và hấp dẫn với khuôn ngực của mình, nhưng cũng có cô nàng luôn mặc cảm và tự ti với vòng 1 lép kẹp của mình. Vì thế nên nhiều chị em mới tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Thế nhưng  vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không, và rất nhiều băn khoăn khiến chị em chưa dám quyết định thực hiện ca phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? Review chuyên gia 1

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không được bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng ngực y line là dịch vụ  rất thịnh hành, được chị em lựa chọn rất nhiều. Vì dáng ngực khe chữ y với đôi gò bồng đầy đặn luôn tạo cho người phụ nữ sự hấp dẫn rất lớn. Và hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng ngực tiên tiến như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì ca phẫu thuật của bạn có tỉ lệ thành công tối ưu, rất hiếm xảy ra các biến chứng nguy hiểm về sau. Các bác sĩ đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng và đều thành công như mong muốn. Bạn có thể tham khảo các kết quả phẫu thuật sau của khách hàng tại Bệnh viện.

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? Review chuyên gia 2

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn sẽ yên tâm ca phẫu thuật mà không quá lo lắng vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau”

– Thăm khám, kiểm tra cấu trúc ngực bằng máy Xquang tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị này chẩn đoán chính xác cấu trúc ngực để bác sĩ có kế hoạch chỉnh hình phù hợp.

– Lập phác đồ nâng ngực với kích thước túi ngực hợp lý, chọn túi ngực phù hợp nhờ hệ thống phân tích Vectra 3D

– Kỹ thuật phẫu thuật ngực, đưa túi ngực vào bên trong là kỹ thuật nội soi. Vết rạch mổ chỉ ở khoảng 3cm là bạn đã có thể đưa túi ngực vào bên trong.

– Vết mổ nhỏ gọn lại đảm bảo chính xác nhờ thiết bị đèn camera nội soi. Đây là điều giúp khách hàng yên tâm về vấn đề: “Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không“.

Xem thêm >> Phẫu thuật nâng ngực Y line có an toàn không ?

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? Review chuyên gia 3

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực của khách hàng tại Bệnh viện. 

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Tóm lại, ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn – hiệu quả và thẩm mỹ. Bạn có thể tìm đến thăm khám, tư vấn đề hiểu rõ hơn về dịch vụ trước khi thực hiện. Chúng tôi tin rằng, với những kết quả cao  mà khách hàng đạt được, bạn sẽ yên tâm với ca chỉnh hình ngực của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn và chức năng giỏi về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực sẽ giúp bạn thực hiện ca chỉnh hình núi đôi ưng ý nhất. Lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không giờ đây đã không còn khiến bạn quá bận tâm nữa.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN