Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có để lại sẹo xấu không ?

Thưa bác sĩ! Em muốn nhờ bác sĩ giải thích rõ giúp em phẫu thuật nâng ngực y line có đau không ạ? Em có nghe nói nhiều về phương pháp nâng ngực y line, phương pháp này tạo dáng ngực rất đẹp, rất tự nhiên nên em đang có ý định đi phẫu thuật. Nhưng em là người rất sợ đau, vì thế em muốn tìm hiểu kỹ xem phẫu thuật nâng ngực y line có đau không rồi mới dám thực hiện ạ. (Ngân Khánh, Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Ngân Khánh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang quan tâm phẫu thuật nâng ngực y line có đau không chúng tôi xin được tư vấn một cách cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không ?

Đúng như bạn Khánh đã biết, nâng ngực y line là một phương pháp tạo hình dáng ngực đẹp tự nhiên, thay đổi kích thước bầu ngực căng tròn, đầy đặn và mềm mại hơn với khe ngực mang đường nét chữ y hút mắt. Tuy nhiên, dường như tâm lý chung của đa số chị em phụ nữ là sợ đau vì thế việc bạn Khánh lo lắng nâng ngực y line có đau không cũng là băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Đồng thời, hiện nay có khá nhiều các trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ nâng ngực, nhưng nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ kém chất lượng thì chắc chắn nâng ngực bị đau mà nguy hiểm hơn còn để lại những biến chứng phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ.

Nhưng chúng tôi có thể khẳng định với bạn thực hiện nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo không đau, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi vì:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được cấp phép thực hiện gây mê giảm đau trong dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, quá trình gây mê được tiến hành bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp trong điều kiện vô trùng khép kín. Thuốc gây mê đảm bảo an toàn giúp giảm cơn đau xuống mức thấp nhất, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không? 1

Lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có đau không ? Quá trình gây mê tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp giảm đau hiệu quả

– Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, trực tiếp thực hiện chính là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, thực hiện các thao tác rạch mổ, đặt túi ngực một cách chính xác, tỉ mỉ và nhanh chóng. Không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến thần kinh và các mô xung quanh vì thế hạn chế cảm giác đau, rút ngắn thời gian phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo an toàn và kết quả đạt được cao nhất.

Xem thêm >> Nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không còn tùy vào kỹ thuật thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng ngực y line ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi với đường rạch mổ nhỏ thông qua đường nách, ít bóc tách, hạn chế chảy máu nên giảm đau, đồng thời cũng giúp vết thương nhanh hồi phục.

– Túi ngực được đặt vào đúng vị trí đã được xác định, tính toán kỹ lưỡng, không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, ngực to quá mức gây cảm giác tức ngực, khó thở sau khi phẫu thuật.

– Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau và hướng dẫn các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi giúp bạn thoải mái, tránh những biến chứng xấu xảy ra.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không 2

Toàn cảnh quá trình thực hiện nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng tất cả những thế mạnh về chuyên môn và trang thiết bị kỹ thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, sự thoải mái và an tâm với vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có đau không.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN