Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ cải thiện kích thước vòng 1 đang được rất nhiều chị em quan tâm, lựa chọn. Bên cạnh đó, vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không là một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em khi tìm hiểu về phương pháp này.

1. Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực là một ca đại phẫu phức tạp, can thiệp sâu vào trong cơ thể. Vì vậy, không ít chị em đặt ra câu hỏi băn khoăn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? 1Băn khoăn phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không

Trên thực tế, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá rất cao về hiệu quả và là một kỹ thuật có độ an toàn cao. Kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến này sử dụng đầu nội soi có gắn camera chuyên dụng nên giúp bác sỹ thấy rõ hình ảnh bên trong cơ thể, thao tác chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

Để đưa túi độn vào bên trong cơ thể, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ mảnh ở vị trí khuất như nách, nếp gấp bầu ngực để đưa túi độn vào bên trong. Nhờ kỹ thuật phẫu thuật nội soi nên việc đặt túi cũng được thực hiện chuẩn xác, đúng vị trí để đem lại thẩm mỹ cân đối cho khuôn ngực, đồng thời không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh, dây thần kinh hay các tuyến sữa ở ngực, rất an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? 2Túi ngực được đưa vào cơ thể không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay tuyến sữa

Nâng ngực nội soi có an toàn không sẽ tuỳ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng ngực. Vì đây là kỹ thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi bác sỹ phải am hiểu về chuyên môn, kỹ thuật, có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc theo dõi, hỗ trợ thực hiện đầy đủ, hiện đại.

Do đó, nếu thực hiện nâng ngực nội soi tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và công nghệ nâng ngực hiện đại, máy móc đầy đủ, bạn sẽ không phải băn khoăn tới vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không.

2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

Như đã nói, phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không tuỳ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Để an tâm và có được kết quả nâng ngực đẹp, bạn nên tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hội tụ đầy đủ các tiêu chí đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? 3Bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng ngực nội soi

– Đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, từng tu học và làm việc nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ lớn như Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, có tay nghề kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng ngực cho bạn. Việc thực hiện đảm bảo chính xác, kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và không làm ảnh hưởng tới tuyến vú hay dây thần kinh.

– Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất liệu túi độn an toàn, được kiểm định và chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế, tổ chức FDA.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? 4Nâng ngực nội soi an toàn với máy móc, thiết hiện hiện đại, quy trình chuẩn an toàn

– Quá trình thăm khám và nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện cụ thể, theo đúng quy trình chuẩn an toàn trên nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt, với phần mềm Vectra 3D công nghệ cao, bạn có thể thấy trước kết quả nâng ngực để bạn hoàn toàn an tâm cũng như lựa chọn được kích cỡ vòng 1 như ý muốn.

Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất cũng như không phải băn khoăn nâng ngực có an toàn không, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cũng như nhận sự tư vấn tận tình của bác sỹ và các chuyên gia. Mọi băn khoăn, bạn có thể liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN