Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang rất băn khoăn về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có an toàn không. Không thể phủ nhận hiệu quả về mặt thẩm mỹ khi nâng ngực, nhưng em thấy có nhiều trường hợp gặp biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật và sau khi thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hà – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hà  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Rủi ro, biến chứng nâng ngực nội soi là một trong những lý do khiến nhiều người lo lắng việc phẫu thuật nâng ngực có an toàn. Xét về góc độ kỹ thuật, phẫu thuật nâng ngực, đặc biệt là nâng ngực nội soi sử dụng túi độn là kỹ thuật thẩm mỹ ngực có độ an toàn cao và đem lại hiệu quả tốt.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không? 1 Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không là băn khoăn của rất nhiều người

Khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ mảnh ở vùng nách hoặc quầng vú, nếp gấp dưới vú để đưa túi độn vào bên trong cơ thể thông qua thiết bị nội soi. Quá trình thực hiện bóc tách bên trong khoang ngực có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên giúp bác sỹ quan sát rõ ràng, sống động bên trong khoang ngực, giúp đặt chính xác túi ngực mà không làm ảnh hưởng tới các mô cơ quan khác, đảm bảo an toàn.

Nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể tới những nguyên nhân khiến nâng ngực không đảm bảo an toàn, dễ xảy ra biến chứng như:

– Tay nghề kỹ thuật của bác sỹ không cao, non kém về kinh nghiệm.

– Cơ sở thẩm mỹ không có đầy đủ máy móc hiện đại, quy trình thực hiện không đảm bảo an toàn.

– Vật liệu túi độn chất lượng kém, không được kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc và an toàn, ảnh hưởng tới sức khoẻ.

– Cơ địa nhạy cảm với chất liệu độn và sức khoẻ không tốt cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới các biến chứng sau khi phẫu thuật nâng ngực.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực không tốt, không thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ dẫn tới viêm nhiễm, sưng đau hoặc để lại sẹo xấu sau khi nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không? 2Chăm sóc sau nâng ngực không tốt dễ dẫn tới viêm nhiễm, biến chứng

Để không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, cũng như hạn chế tối đa, tránh các biến chứng khi thực hiện nâng ngực và sau phẫu thuật, bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt những điều sau.

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bệnh viện lớn để tới thăm khám và thực hiện nâng ngực. Việc thăm khám và nhận những tư vấn cụ thể về các phương pháp nâng ngực sẽ giúp bạn nắm rõ được ưu nhược điểm khi phẫu thuật.

– Để đảm bảo hiệu quả và hoàn toàn an tâm việc nâng ngực có an toàn không, bạn nên thông báo trung thực tình trạng sức khoẻ của mình. Kiểm tra sực khoẻ tổng quát, thông báo các bệnh lý tiền sử mắc phải để bác sỹ chỉ định phương pháp nâng ngực, thuốc điều trị phù hợp.

– Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc sau hậu phẫu. Thực hiện đúng chỉ dẫn từ bác sỹ để tránh những biến chứng viêm nhiễm, sưng đau và sớm có được kết quả tốt.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không? 3Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại để tới thực hiện

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng ngực và nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác. Đã có hàng ngàn ca phuật nâng ngực thành công, an toàn, không biến chứng và đem lại sự hài lòng cho nhiều chị em phụ nữ.

Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nên thẩm mỹ lớn. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D, cùng với vật liệu độn ngực chất lượng tốt, quy trình nâng ngực đúng chuẩn an toàn sẽ giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn, không biến chứng.

Nếu vẫn còn băn khoăn về phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận tư vấn chi tiết từ bác sỹ. Không chỉ an tâm mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN