Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách giảm đau hiệu quả?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không ạ? Em đang muốn đi nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 chảy xệ của mình nhưng em vẫn còn khá băn khoăn, sợ phẫu thuật sẽ rất đau và không biết làm thế nào để giảm đau hiệu quả. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Phương – Lạng Sơn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em lo lắng khi thực hiện đó là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách giảm đau hiệu quả? 1Lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Trên thực tế, để khắc phục khuyết điểm cho ngực chảy xệ, bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ mảnh khoảng 2-3 cm ở vùng nách hoặc dưới nếp gấp của ngực. Sau đó túi độn sẽ được đưa vào bên trong cơ thể đúng vị trí yêu cầu để mang lại hiệu quả nâng ngực mà không làm ảnh hưởng tới các cơ quan xung quanh.

Để chị em không phải sợ hãi việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây mê nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nào trong suốt thời gian phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách giảm đau hiệu quả? 2Bác sỹ sẽ gây mê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau nào 

Sau khi đặt túi độn xong, bác sỹ sẽ khâu kín vết rạch mở. Vì vết rạch ở vùng nách nhỏ, mảnh nên cảm giác đau nhức tại vị trí này rất ít. Sau khoảng 5-7 ngày vết thương sẽ lành và dần hết đau nhức nên bạn không phải quá lo lắng.

Bạn sẽ cảm thấy đau nhức phần lớn ở vị trí ngực, nơi đặt túi độn. Do cơ thể chưa kịp thích nghi với sự xuất hiện của túi độn nên ngực sẽ có hiện tương sưng tấy, đau và hơi bầm tím. Hầu hết, cảm giác đau nhức khi nâng ngực thường vào ngày thứ 2-3 sau phẫu thuật. Sau khoảng 1 tuần, cảm giác đau và sưng tấy ngực sẽ dần thuyên giảm và hết. Từ 3 tuần tới 1 tháng, túi ngực đi vào ổn định, bạn sẽ có bầu ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Bạn cũng không phải quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không vì sau khi thực hiện, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc để bạn sử dụng giúp giảm đau, giảm sưng nhanh. Kết hợp với việc nghỉ ngơi, chăm sóc vết thương và vùng ngực sau phẫu thuật đúng theo chỉ dẫn, vết thương và ngực sẽ nhanh bình phục, sưng đau nhanh chóng chấm dứt.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách giảm đau hiệu quả? 3Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với bác sỹ giỏi và công nghệ nội soi 3D an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ được bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, phẫu thuật bằng kỹ thuật nội soi 3D công nghệ cao nên đảm bảo việc đặt túi ngực chính xác, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn. Vết rạch mổ nhỏ mảnh, thẩm mỹ, giúp mau liền thương và không để lại sẹo xấu.

Mong rằng, với các thông tin trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không của bạn. Để giúp bạn an tâm và hoàn toàn thoải mái khi thực hiện, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận sự tư vấn chính xác nhất từ các bác sỹ nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN