Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không? Mức giá nào hợp lý nhất

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không ạ? Ngực của tôi kể từ sau khi sinh con bị chảy xệ rất nhiều, trông khá mất thẩm mỹ nên tôi muốn đi phẫu thuật để cải thiện tình trạng này. Tôi được biết bệnh viện mình có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nên tôi muốn biết mức giá cụ thể để chuẩn bị thật kỹ trước khi phẫu thuật. Rất mong Bác sĩ cho tôi biết bảng giá để tham khảo, cảm ơn Bác sĩ! (Thảo Lan, 45 tuổi, Long Xuyên – An Giang)

Chào chị Thảo Lan! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “nâng ngực chảy xệ có đắt không?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Ngực chảy xệ là dấu hiệu bầu ngực sa trễ, teo nhỏ không còn săn chắc, cân đối như thời con gái. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết tố trong quá trình sinh con, cho con bú dẫn đến hình dạng và kích thước của ngực bị thay đổi. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp hiệu quả nhất nhằm giải quyết hiệu quả tình trạng này đồng thời giúp trả lại vẻ đẹp của bầu ngực như thời son trẻ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không? Mức giá nào hợp lý nhất 1

Quá trình sinh con và cho con bú khiến bầu ngực bị chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Với những khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu dịch vụ nâng ngực chảy xệ hiệu quả, bạn nên quan tâm đến vấn đề kỹ thuật thực hiện hơn là chi phí. Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều đến địa chỉ mà bạn thực hiện.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không còn tùy thuộc vào địa chỉ mà chị thực hiện, vì thế chị cần đến trực tiếp để được các Bác sĩ tư vấn chi phí cụ thể với tình trạng của chị nhé. Để giúp khách hàng biết được mức giá của dịch vụ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá chuẩn, chị Thảo Lan có thể tham khảo: (Bảng giá được tính đến năm 2016)

Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2  – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

*Lưu ý: Chi phí nâng ngực chảy xệ của mỗi người sẽ khác nhau vì mức giá này sẽ tùy thuộc vào mức độ tình trạng ngực chảy xệ của mỗi người, kỹ thuật áp dụng, địa chỉ thực hiện…

Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với việc áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ nội soi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc do chính các chuyên gia hàng đầu tại đây trực tiếp chuyển giao, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi ở Sài Gòn được chị em tin tưởng. Khách hàng sẽ không còn nổi lo nâng ngực chảy xệ có đắt không mà sẽ hài lòng với kết quả đạt được bởi những ưu điểm:

  • Khắc phục hiệu quả tình trạng chảy xệ của ngực, giúp lấy lại hình dáng, kích thước ban đầu
  • Giúp tổng thể khuôn ngực đạt tỉ lệ chuẩn giữa đầu vú, quầng vú và bầu vú
  • Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc biết trước hình dáng, kích thước của bầu ngực sau phẫu thuật nhờ máy Vectra 3D tiên tiến
  • Đường cắt rạch vô cùng nhỏ không để lại sẹo
  • Túi độn ngực chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn
  • Là phẫu thuật ít xâm lấn nên không hề gây khó chịu hoặc cảm giác đau đớn cho chị em phụ nữ.
  • Duy trì lâu dài

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không? Mức giá nào hợp lý nhất 2

Với công nghệ tiên tiến, đến với BV thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn nỗi lo nâng ngực chảy xệ có đắt không mà sẽ hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. 

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chị Thảo Lan thân mến! Với những thông tin trên đây đã giúp chị hiểu rõ hơn vấn đề “nâng ngực chảy xệ có đắt không?”. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ sớm giúp chị trải nghiệm dịch vụ nâng ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất. Chúc chị sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN