Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây biến chứng gì không ?

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ạ? Em đang muốn đi nâng ngực để giúp mình tự tin hơn cũng như giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Bởi vì sau khi sinh em bé ngực của em bị chảy xệ rất nhiều. Rất mong Bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều! (Thu Thảo, 34 tuổi, Tây Ninh)

Chào bạn Thu Thảo! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?”, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Do quá trình sinh con hoặc lão hóa khiến bầu ngực săn chắc tự nhiên trở nên “xập xệ”, sa trễ gây kém thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ để lấy lại vẻ đẹp của bầu ngực.

>> Giải đáp: Nâng ngực có vĩnh viễn không? <<

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây biến chứng gì không ? 1

Nâng ngực chảy xệ giúp cải thiện hiệu quả dáng ngực nhưng nâng ngực chảy xệ có an toàn không là vấn đề đáng quan tâm. Hình ảnh nâng ngực chảy xệ tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Được xem là giải pháp duy nhất và hiệu quả nhất nhằm cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, vì thế phẫu thuật nâng ngực chạy xệ đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên vì nổi lo phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không? đã khiến nhiều chị em không mạnh dạn thực hiện dịch vụ này.

Thấu hiểu nổi lo đó cũng như mong muốn giúp chị em phụ nữ cải thiện khuyết điểm bầu ngực chảy xệ một cách hiệu quả nhất, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc. Giải pháp này đã được tổ chức FDA kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận an toàn, không nguy hiểm, không gây đau, không biến chứng cho cơ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi quy trình đạt chuẩn, nghiêm ngặt, cam kết việc nâng ngực không gây bất kì ảnh hưởng đến cơ thể:

Trước phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng chảy xệ của ngực, với hệ thống Vectra 3D mô phỏng cấu trúc và hình dáng chảy xệ ngực hiện tại từ đó giúp Bác sĩ xác định phương pháp phẫu thuật tốt nhất. Khám tổng quát và các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện nâng ngực và hạn chế tối đa các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra. Trước khi nâng ngực chảy xệ, khách hàng sẽ được thực hiện gây mê nên không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá quá trình thực hiện.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây biến chứng gì không ? 2

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Vectra 3D để xem cấu trúc và hình dáng của ngực hiện tại, đồng thời cho khách hàng thấy được dáng ngực sau phẫu thuật

Trong phẫu thuật: Thực hiện nâng ngực chảy xệ theo đúng quy định của Bộ Y Tế chắc chắn giúp bạn yên tâm với vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại trong nâng ngực, giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình nên Bác sĩ chỉ cần cắt rạch một đường thật mảnh, ẩn khuất ở nếp gấp vị trí nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn ngực vào bên trong sao cho thật nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau phẫu thuật: Đội ngũ nhân viên Care 24/24 sẽ túc trực để chăm sóc và theo dõi tình trạng phục hồi ngực sau phẫu thuật trong khoảng 1 – 2 ngày tại Bệnh viện. Đồng thời, Bác sĩ sẽ cho thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc ngực đúng cách khi trở về nhà.

* Lưu ý: để giúp nâng ngực chảy xệ có an toàn không, bạn nên uống thuốc theo đúng chỉ dẫn và thực hiện tái khám theo đúng lịch trình của Bác sĩ nhé!

Bạn Thu Thảo thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng những thông tin trên đây đã giúp giải đáp được câu hỏi “nâng ngực chảy xệ có an toàn không?” của bạn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN