Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không? BS Kim tư vấn

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không ạ? Năm nay em 26 tuổi, hồi trước nhũ hoa em có màu hồng tự nhiên mà không hiểu sao dạo gần đây nó lại bị thâm đen. Vì khoảng 2 tháng nữa em sẽ tổ chức đám cưới nên em thấy ngại nếu như chồng nhìn thấy được. Em có nghe một số người bạn giới thiệu về phương pháp làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Khánh My, Sài Gòn)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không? BS Kim tư vấn 1Liệu chi phí phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không?

Nhũ hoa thâm đen khiến nhiều chị em e ngại khi gần gũi bên chồng. Vậy nhũ hoa bị thâm đen phải làm sao để hồng hào, tươi tắn hơn?  Với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn có lại đôi nhũ hoa hồng đào, căng mịn hơn chỉ sau một lần thực hiện.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không?

Vấn đề phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không là chung của nhiều người khi có ý định lựa chọn phương pháp này để cải thiện thẩm mỹ cho cặp nhũ hoa. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không sẽ tuỳ vào công nghệ và chính sách giá của từng địa chỉ thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá làm hồng nhũ hoa là 15 triệu đồng. Bệnh viện đã tính toán kỹ lưỡng và đưa ra mức giá phù hợp nhất, tương xứng với chất lượng chuyên môn và kết quả thẩm mỹ mà khách hàng có được chỉ sau một lần thực hiện. Do đó, bạn có thể an tâm về vấn đề làm hồng nhũ hoa có đắt không một khi đã đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không? BS Kim tư vấn 1 Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ laser tiên tiến của Mỹ. Đây chính là bí quyết hoàn hảo trả lại cho chị em đôi nhũ hoa hồng đào, căng mịn và quyến rũ như thời thiếu nữ.

Dựa trên nguồn năng lượng laser đa xung, tác động một cách thông minh, chọn lọc vào đúng vị trí vùng da đầu vú bị thâm đen, sẫm màu. Phá vỡ các mảng màu thâm đen quanh đầu vú, đồng thời tái tạo, sắp xếp lại các collagen giúp vùng da đầu ti căng mịn, hồng đào quyến rũ.

Phương pháp làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không cần rạch mổ, không phẫu thuật xâm lấn, tổn thương nên rất an toàn, không để lại sẹo cũng như không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không? BS Kim tư vấn 3Thăm khám bằng máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mức giá làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thể hiện ở việc toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị đều do những bác sĩ có tay nghề chuyên môn trực tiếp tiến hành, công nghệ laser được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cùng với đó là sự trợ giúp của các trang thiết bị, máy móc hiện đại và mọi điều kiện luôn được đảm bảo yếu tố vô trùng khép kín ở từng bước nhỏ nhất.

Tuy nhiên, để biết chắc chắn nguyên nhân làm đầu vú đổi màu thâm đen cũng như biết cụ thể phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thắc mắc về quy trình thực hiện và chi phí phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể cũng như một lần thử nghiệm công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser tân tiến nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ về kết quả đạt được.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN