Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu? Có được lâu dài vĩnh viễn?

Chào Bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu không ạ? Em đang muốn phẫu thuật để cải thiện tình trạng tụt núm vú của mình, em sợ núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng vì em chuẩn bị kết hôn nên em càng lo lắng hơn. Mong Bác sĩ giúp em ạ. Cảm ơn Bác sĩ! (Thiều Ngân, 26 tuổi, Bình Định)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thiều Ngân! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Núm vú bị tụt hay đầu ti ngắn là một khuyết điểm tế nhị khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng cho vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng của bầu ngực. Với việc áp dụng công nghệ kéo núm vú bị tụt hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn lấy lại hình dáng, vẻ đẹp của nhũ hoa như lúc ban đầu.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, hiệu quả lâu dài không? 1

Núm vú bị tụt là một trong những nguyên nhân khiến chị em tự ti khi gần gũi bạn đời

Kéo núm vú tụt được bao lâu – Bác sĩ tư vấn

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu? có duy trì lâu dài không? luôn là thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn Thiều Ngân và tất cả các khách hàng hãy yên tâm bởi phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, không phức tạp. Trước khi tiến hành, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng tụt núm vú, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp. Và dù mức độ như thế nào thì công nghệ này đều cho kết quả ổn định, lâu dài.

Để thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính, kết hợp thao tác đẩy đầu vú. Tiếp theo, thực hiện một đường cân ngang ngay tại chân núm vú giúp vú không bị tụt trở lại. Trường hợp tụt nặng, núm khó để kéo ra ngoài do tuyến sữa ngắn, thiếu sản, thiếu tổ chức liên kết, Bác sĩ sẽ cắt tạo vạt da tam giác đối diện núm vú, luồn hai vạt da xuống chân núm để cố định.

Nhằm giúp khách hàng có kết quả sau phẫu thuật kéo núm vú tụt như mong đợi cùng việc yên tâm với vấn đề kéo núm vú tụt được bao lâu, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên rằng bạn nên sớm đến bệnh viện để được các Bác sĩ thăm khám và điều trị một cách tốt nhất.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, hiệu quả lâu dài không? 2

Các thao tác trong phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Kéo núm vú tụt an toàn và thẩm mỹ hơn tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu an toàn nhưng để đạt được một kết quả thẩm mỹ tốt nhất hoàn toàn phù thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM, có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ kéo núm vú tụt đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và kỹ thuật thực hiện chắc chắn sẽ mang lại cho bạn có lại đôi nhũ hoa căng tràn, hồng đào tự nhiên, quyến rũ. Đảm bảo phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu duy trì lâu dài. Cụ thể như:

  • Toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám đến phẫu thuật kéo núm vú tụt đều do các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ  trực tiếp thực hiện. Vừa đảm bảo an toàn, không xâm lấn, độ nhô của nhũ hoa vừa vặn với kích thước quầng vú và bầu ngực.
  • Đồng thời, kỹ thuật cắt rạch nhẹ nhàng giúp bạn thấy thoải mái, giảm đau cùng với thao tác khâu vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo, cố định độ nhô cao của nhũ hoa duy trì lâu dài, tự nhiên.
  • Hơn nữa, ca tiểu phẫu được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín, nhằm tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, đảm bảo không xảy ra những biến chứng xấu sau khi kéo núm vú.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, hiệu quả lâu dài không? 3

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn là nơi giúp bạn yên tâm với vấn đề kéo núm vú tụt được bao lâu

Để hiểu rõ hơn vấn đề  phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu đối với tình trạng của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN