Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

Thưa Bác sĩ Kim! Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ạ? Sau khi sinh con núm vú của tôi bị tụt, tôi không biết làm cách nào để kéo núm vú trở lại như bình thường. Tôi được mấy chị đồng nghiệp giới thiệu là bệnh viện mình đã có công nghệ phẫu thuật kéo núm vú tụt rất hiệu quả nhưng tôi không biết có ảnh hưởng gì bầu ngực hay sức khỏe không. Mong Bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Minh Triệu, 40 tuổi, Sóc Trăng)

Chào chị Minh Triệu! Chuyên mục Hỏi – Đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề” kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Sau quá trình sinh con, cho con bú hoặc viêm nhiễm, nhiều chị em phụ nữ mắc phải tình huống núm vú bị tụt sâu vào bên trong. Tình trạng này khiến cho bầu ngực mất thẩm mỹ nghiêm trọng đồng thời làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là lời khuyên của các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho mọi chị em phụ nữ gặp phải tình trạng này.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 1

Các mức độ tụt núm vú, núm vú càng tụt sâu càng khó điều trị hơn

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Núm vú là một trong những thành tố quyết định đến vẻ đẹp, sức khỏe của bầu ngực. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lại trực tiếp thực hiện lên núm vú – nơi tập trung khá nhiều đầu mút của các dây thần kinh có chức năng nhận cảm về các cảm giác đau, nhận cảm về áp lực, về nhiệt độ…  Vì thế vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? được rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện dịch vụ này lo lắng.

Thực tế cho thấy, kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện bên ngoài lớp biểu bì của vú nên hoàn toàn không gây nguy hiểm cho các dây thần kinh hoặc tuyến sữa bên trong bầu ngực. Trước khi thực hiện, bằng thao tác chính xác Bác sĩ sẽ rạch một đường vô cùng nhỏ lẩn khuất trong quầng vú, tùy vào mức độ mà Bác sĩ sẽ có phương pháp để kéo núm vú bị tụt khác nhau:

+ Mức độ nhẹ: Thực hiện luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, khâu cố định phần chân núm sao cho núm vú được lộ ra mà không bị tụt trở lại.

+ Mức độ nặng: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú lên cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp khách hàng yên tâm với vấn đề kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Trước khi tiểu phẫu, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng tụt của núm vú, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, mọi ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đều do các Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện, đảm bảo kết quả an toàn, thẩm mỹ, không gây bất kì biến chứng nào.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 2

Bác sĩ tư vấn kỹ thuật kéo núm vú bị tụt. Hình ảnh chụp tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi thực hiện kéo núm vú bị tụt tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

– Khắc phục hiệu quả tình trạng tụt núm vú.
– Giúp núm vú đạt tỉ lệ cân đối với bầu vú và quầng vú.
– Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.
– Núm vú được kéo đạt tính thẩm mỹ cao, hồng hào với bầu ngực.
– Áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không ảnh hưởng đến tính năng của bầu ngực.
– Kết quả duy trì lâu dài.
– Ra về ngay, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 3

Đến với BV thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn nổi lo kéo núm vú tụt có nguy hiểm không mà sẽ vô cùng yên tâm để trải nghiệm dịch vụ

Hiểu rõ về công nghệ và quy trình thực hiện là cách giúp chị em phụ nữ yên tâm với vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?”. Chị Minh Triệu nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN