Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo?

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi kéo núm vú tụt có để lại sẹo không ạ? Em đang có ý định phẫu thuật kéo núm vú vì núm vú của em bị tụt bẩm sinh, em lại chuẩn bị lấy chồng, em sợ vì vấn đề này mà đời sống vợ chồng sẽ không được hạnh phúc. Nhưng em còn do dự sợ phẫu thuật xong mà để lại sẹo sẽ rất xấu. Rất mong nhận hồi âm sớm từ Bác sĩ! (Kim Yến, 27 tuổi, Tuyên Quang)

Chào bạn Kim Yến! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về chúng tôi, với vấn đề “kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Không giống sự phát triển của núm vú bình thường, núm vú bị tụt là dấu hiệu của tình trạng ống tuyến sữa ngắn, thiếu hụt mô tuyến sữa nên thay vì được nhô ra ngoài, núm lại bị tụt vào sâu bên trong. Tình trạng này thường xảy ra sau sinh, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất tự tin khi gần gũi bạn đời. Vì thế, lựa chọn phẫu thuật kéo núm vú tụt là hoàn toàn phù hợp.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo? 1

Kéo núm vú tụt có để lại sẹo không là trăn trở của rất nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Liên quan đến thao tác trực tiếp lên đầu núm vú nên mối lo phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không chỉ riêng bạn Kim Yến mà nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này quan tâm. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, với thao tác cực kì chính xác, đường rạch mổ sẽ vô cùng nhỏ và mảnh lẩn khuất trong quầng vú rất mờ nên hầu như khó phát hiện. Ngoài ra kết thúc phẫu thuật, Bác sĩ sẽ đóng vết khâu cuối thật nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo núm vú sau phẫu thuật được nhô ra thẩm mỹ và cân đối nhất. Trước khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ thực hiện việc thăm khám khuyết điểm của núm vú, xác định mức độ núm vú bị tụt, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Có 3 mức độ khuyết điểm chính:

Mức 1: Mức độ nhẹ, núm vú bị tụt ít có thể kéo ra dễ dàng mà không cần đến kỹ thuật phức tạp.

Mức 2: Mức độ nặng, núm sau phẫu thuật có thể bị tụt lại như cũ. Vì thế tiến hành phẫu thuật mới đem lại kết quả tốt nhất.

Mức 3: Mức độ phức tạp, núm vú tụt hẳn vào trong rất khó để đẩy ra ngoài. Nguyên nhân chính là ngắn tuyến sữa, thiếu sản, thiếu tổ chức mô liên kết, do viêm nhiễm hoặc u xơ tuyến vú. Phẫu thuật kéo núm vú là phương pháp được dùng trong trường hợp này.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo? 2

Xác định mức độ núm vú bị tụt sẽ giúp Bác sĩ đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp

Xác định rõ mức độ tụt là việc cần thiết giúp bạn không còn nỗi lo phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không mà thoải mái để thực hiện dịch vụ này hơn.

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo, Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm được tu nghiệp lâu năm tại các trường Đại Học Y Khoa hàng đầu trên thế giới, trang thiết bị hiện đại được Bô Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn yên tâm thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt đạt thẩm mỹ nhất.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo? 3

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, BV thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn sở hữu núm vú đẹp hài hòa với bầu ngực

Những thông tin trên đây hy vọng đã giải đáp cụ thể vấn đề “kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?” của bạn. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được Bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN