Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không, chi phí như thế nào là hợp lý?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không ạ? Em đang muốn đi kéo núm vú tụt để lấy lại cặp nhũ hoa cân đối và giúp bầu ngực trông thẩm mỹ hơn. Vì em bị tụt núm vú bẩm sinh nên điều này khiến em khá tự ti. Em được biết bệnh viện mình có dịch vụ kéo núm vú tụt nên em muốn tham khảo giá để biết mức chi phí bao nhiêu để chuẩn bị trước khi phẫu thuật ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Lam – Vĩnh Long).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Kéo núm vú tụt có đắt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không, chi phí như thế nào là hợp lý? 1Băn khoăn về chi phí kéo núm vú tụt có đắt không, mức giá nào hợp lý

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực, tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Phẫu thuật kéo tụt núm vú chính là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng trên đồng thời giúp núm vú trở lại vẻ đẹp tự nhiên.

Kéo núm vú tụt có đắt không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em khi có ý định thực hiện phương pháp này. Chi phí kéo núm vụ tụt có đắt không càng khiến chị em băn khoăn khi mà có rất cơ sở, trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ kéo núm vú tụt, mỗi nơi lại có một mức khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí kéo núm vú tụt sẽ được tính toán và cân nhắc với mức giá hợp lý nhất dựa trên các yêu tố về chi phí cho việc thăm khám, phẫu thuật, bác sỹ thực hiện, máy móc, thiết bị cũng như thuốc men, nghĩ dưỡng và tái khám về sau.

Bạn sẽ không phải băn khoăn kéo núm vú tụt có đắt không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện tại, mức giá kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là 10 triệu đồng, đã bao gồm tất cả các dịch vụ. Đây cũng là mức giá hợp lý so với mặt bằng chung của nhiều cơ sở thẩm mỹ khác.

Để có sự so sánh và đánh giá phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đang được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên nếu không áp dụng đúng kỹ thuật đầu vú rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mỹ, do đó lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ là yếu tố hàng đầu giúp bạn có được kết quả cuối cùng hiệu quả nhất.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không, chi phí như thế nào là hợp lý? 2Thăm khám và phẫu thuật kéo núm vú tụt hiệu quả và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Áp dụng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc do chính các chuyên gia hàng đầu tại đây trực tiếp chuyển giao cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn Quốc Tế, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn nỗi lo  phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không mà vô cùng hài lòng với núm vú hồng hào, cân đối và săn chắc với bầu ngực.

Những thông tin trên đây là lời giải đáp cho vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?” của bạn Hà Lam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng bạn sớm thực hiện để mau chóng có được núm vú hài hòa với khuôn ngực, giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN