Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? Review của chuyên gia

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi kéo núm vú tụt có an toàn không ạ? Không biết vì lý do gì mà 1 bên núm vú của em bị tụt hẳn vào trong sau khi sinh em bé xong. Điều này, làm bầu ngực của em trông khá mất thẩm mỹ, em định đi phẫu thuật kéo núm vú nhưng em vẫn do dự sợ sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Hy vọng Bác sĩ trả lời sớm giúp em, cảm ơn Bác sĩ! (Ngọc Ánh – 29 tuổi – Cà Mau)

Chào bạn Ngọc Ánh! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Núm vú bị tụt có nhiều mức độ khác nhau, nếu mức độ nhẹ thì không cần phẫu thuật chỉ cần tác dụng cơ học thường xuyên kéo núm vú hoặc dùng dụng cụ hút sữa để hút núm vú ra ngoài. Nếu mức độ nặng thì Bác sĩ phải dùng đến giải pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt để cải thiện tình trạng trên.

Đối với trường hợp của bạn Ngọc Ánh, vì chỉ nghe những thông tin từ phía bạn nên chúng tôi chưa thể xác định nên hay không nên phẫu thuật, vì thế để việc chỉnh hình được hiệu quả, bạn cần đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được Bác sĩ thăm khám và thực hiện điều trị.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? Review của chuyên gia 1

Với trường hợp nhẹ, việc hút sữa có thể giúp đẩy núm vú ra ngoài một cách hiệu quả

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Là một tiểu phẫu đơn giản, không gây ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực vì thế phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không là hoàn toàn KHÔNG xảy ra bạn nhé. Để biết rõ hơn vấn đề này chúng ta cần làm rõ các vấn đề sau:

– Về kỹ thuật: Để giúp núm vú lấy lại hình dáng ban đầu, Bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ lẩn khuất trong quầng vú. Tùy vào mức độ sẽ áp dụng giải pháp luồn chỉ quanh chân núm vú để kéo ra hay cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao. Mọi tiến trình thực hiện đều thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng với hệ thống máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? Review của chuyên gia 2

Các kỹ thuật trong phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

– Về ưu điểm: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không sẽ không là nổi băn khoăn của bạn, bởi lẽ công nghệ mới này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng núm vú, cấu trú của núm vú từ đó đưa ra phương pháp kéo chỉnh núm vú phù hợp, đảm bảo không gây tổn thương đến chức năng của vú mà vẫn đạt tính thẩm mỹ như mong muốn; vết rạch lẫn khuất cùng chỉ thẩm mỹ được sử dụng đảm bảo không để lại sẹo; khắc phục hiệu quả tình trạng tụt núm vú, giúp núm cân đối, hài hòa với bầu ngực.

Là bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam áp dụng 100% công nghệ kéo núm vú bị tụt từ Hàn Quốc – giải pháp hàng đầu do các chuyên gia hàng đầu tại đất nước này trực tiếp chuyển giao. Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề “kéo núm vú tụt có an toàn không?” mà sẽ vô cùng hài lòng về kết quả sau khi thực hiện.
Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? Review của chuyên gia 3

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ yên tâm với vấn đề kéo núm vú tụt có an toàn không?

Những chia sẻ trên đây hy vọng giúp ích cho bạn Ngọc Ánh yên tâm với vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất mong sớm được giúp bạn trải nghiệm và sở hữu dịch vụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả và thẩm mỹ như bạn mong đợi! Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN