Phẫu thuật kéo núm vú – Tổng hợp các thông tin liên quan CỰC bổ ích

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao trong việc khắc phục tình trạng núm vú bị tụt vào trong ở chị em. Những thông tin dưới đây là những băn khoăn thường gặp nhất của rất nhiều người về phương pháp này mà bạn nên biết.

1. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là gì?

Tụt núm vú là tình trạng núm vú bị tụt vào bên trong, khiến núm vú ngắn hoặc không thấy núm vú. Tụt núm vú làm mất đi sự hài hoà của bầu ngực và ảnh hưởng rất lớn tới việc cho con bú và chức năng tiết sữa. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này cho chị em.

Phẫu thuật kéo núm vú – Tổng hợp các thông tin liên quan CỰC bổ ích 1 Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và triệt để

Ở mỗi người, mức độ tụt núm vú sẽ khác nhau, có thể làm phần núm vú ngắn hoặc không có núm vú. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật kéo núm vú bị tụt sẽ tuỳ vào mức độ núm vú bị tụt vào trong ở từng người.

Núm vú bị tụt nhẹ: Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bằng cách luồn chỉ quanh phần chân núm vú để làm núm vú nhô lên trên khỏi quầng vú, sau đó khâu lại tại phần chân núm vú để núm vú không bị tụt trở lại.

Núm vụ bị tụt nặng: Bác sỹ sẽ thực hiện rạch cắt một đường nhỏ để tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú. Sau đó, hai vạt da này sẽ được luồn khâu luồn xuống dưới chân núm vú để giúp  đầu vú nhổ lên trên.

2. Có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không?

Núm vú bị tụt vào trong không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến việc nuôi con, cho con bú cũng gặp nhiều khó khăn và nên được khắc phục sớm. Việc có nên khắc phục bằng cách phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không sẽ tuỳ vào bạn.

Phẫu thuật kéo núm vú – Tổng hợp các thông tin liên quan CỰC bổ ích 2Kéo núm vú bị tụt đem lại thẩm mỹ hài hoà cho cả bầu ngực

Xem thêm>>> Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt sau khi sinh không?

Trên thực tế, có nhiều cách khắc phục tình trạng núm vú bị tụt như dùng tay vê, kéo đầu vú mỗi khi tắm để kéo dài núm vú, hoặc dùng lực mút của trẻ khi bú để dần kéo núm vú ra. Tuy nhiên, những cách này thường phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài và hiệu quả cải thiện tình trạng núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ.

Với những trường hợp núm vú tụt sâu, thậm chí tụt lõm hẳn vào trong, thường bạn sẽ không kéo dài núm vú ra được bằng cách trên. Khi đó, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp khắc phục tình trạng này nhanh và hiệu quả triệt để.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chỉ nên được áp dụng đối với chị em trên 18 tuổi, có sức khoẻ tốt. Với chị em đang nuôi con, cho con bú hoặc có mắc các bệnh lý về sức khoẻ, cần được thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn chính xác và đưa ra lời khuyên có nên phẫu thuật kéo tụm núm vụ bị tụt không.

3. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không, được bao lâu?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một ca tiểu phẫu không quá phức tạp, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú bị tút mà không làm ảnh hưởng tới chức năng của núm vú, đảm bảo an toàn. Việc can thiệp phẫu thuật bên ngoài tại vị trí quầng vú để kéo núm vú ra, nên không ảnh hưởng tới chức năng tuyến sữa, ngực hay các mô xung quanh.

Phẫu thuật kéo núm vú – Tổng hợp các thông tin liên quan CỰC bổ ích 3Phẫu thuật kéo nhúm vú bị tụt là tiểu phẩu nhanh chóng va an toàn

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện nhẹ nhàng, bác sỹ sẽ gây tê nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau khi thực hiện. Sau khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt, hai đầu vú sẽ nhô ra đều nhau, cân đối thẩm mỹ với bầu ngực, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng tới cảm giác của ngực. Hiệu quả khắc phục núm vú bị tụt lâu dài, có thể vĩnh viễn, không bị tụt lại nếu được chăm sóc đúng cách.

4. Địa chỉ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn an tâm và chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật kéo tụt núm vú bị tụt khi thực hiện tại bệnh viện.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, đã được học tập và làm việc nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn trên thế giới.

Phẫu thuật kéo núm vú – Tổng hợp các thông tin liên quan CỰC bổ ích 4Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong việc thăm khám, điều trị, phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, đảm bảo an toàn.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ phẫu thuật kéo tụt núm vú hiện đại, giúp thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ cao, làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn đang muốn khắc phục tình trạng núm vú bị tụt, bạn hãy sắp xếp thời gian để tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận sự tư vấn của bác sỹ về phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phù hợp. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ qua số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo)

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN