Núm vú nhỏ không phát triển nguyên nhân do đâu, có cải thiện được không?

Có rất nhiều bạn gái tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì núm vú của mình mãi không chịu nổi lên. Núm vú nhỏ không phát triển không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ bầu ngực mà còn ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Vậy núm vú nhỏ nguyên nhân do đâu và làm sao để cải thiện?

Núm vú nhỏ không phát triển là do đâu

Ở mỗi người sự phát triển và hoàn thiện thể chất là không giống nhau, có người núm vú to, có người núm vú nhỏ, có người núm vú hướng chĩa về phía trước nhưng có người núm vú lại chĩa sang 2 bên. Ngoài ra màu sắc, thời điểm phát triển hoàn thiện …ở mỗi người cũng không giống nhau.

Nguyên nhân chính khiến núm vú nhỏ không phát triển như con trai là do: Nội tiết tố bên trong cơ thể, yếu tố dinh dưỡng và có thể là do di truyền. Nếu nhận thấy núm vú nói riêng và ngực nói chung có những biểu hiện bất thường thì bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sớm. Bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân và giúp bạn tìm cách khắc phục độ nhô cho núm vú kịp thời.

>>>Tham khảo: Bạn đã biết nguyên nhân tại sao núm vú lại nhỏ chưa?

Núm vú nhỏ không phát triển nguyên nhân do đâu, có cải thiện được không? 1

Núm vú nhỏ không phát triển  khiến nhiều chị em rất phiền muộn

Tình trạng núm vú nhỏ có nguy hiểm không 

Đầu nhũ hoa là đầu ra của các tuyến sữa sau này khi bạn có thai và cho con bú. Nếu như đầu vú không nhô ra ngoài mà lại lõm xuống thì sau này em bé khó ngậm và bú được. Nhưng đó là trường hợp tuyến sữa yếu, còn nếu tuyến sữa vấn hoạt động mạnh thì bạn không phải lo lắng. Núm vú tuy nhỏ nhưng vẫn thực hiện chức năng tiết sữa bình thường cho con của bạn.

Tuy nhiên, nếu núm vú nhỏ không phát triển thì chị em thường hay tự ti khi đối diện với người bạn đời của mình. Dù không trực tiếp để lộ nhưng đầu nhũ hoa nhỏ cũng khiến chị em cảm thấy mình như bị dị tật. Hiện nay không có một loại thuốc nào có thể làm cho nó dài ra hoặc nhô lên khỏi mặt da được. Bạn chỉ có thể cải thiện độ nhô cho núm vú bằng các cách sau:

  • Vân về và kéo đầu vú ra ngoài mỗi ngày bằng tay. Trường hợp áp dụng cách này là người có núm vú nhỏ lại bị thụt vào trong nhưng ở mức độ nhẹ. Động tác massage kéo đầu vú mỗi ngày sẽ giúp đầu vú ổn định ra ngoài và không còn thụt vào trong nữa.
  • Nếu núm vú nhỏ như con trai lại bị tụt sâu vào bên trong thì bạn phải nhờ đến tiểu phẫu kéo núm vú tụt. Kỹ thuật nội soi sẽ cắt dải xơ ở bên trong gây tụt núm vú, giải phóng núm vú đẹp và cân đối 2 bên cho bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể dùng dụng cụ hút sữa chuyên dụng để kéo đầu vú ra bên ngoài.

Núm vú nhỏ không phát triển nguyên nhân do đâu, có cải thiện được không? 2

Dùng dụng cụ hút sữa cũng là cách để cải thiện núm vú nhỏ và bị tụt vào bên trong. 

Nếu bạn muốn cải thiện sớm tình trạng núm vú nhỏ không phát triển của mình thì nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ ngực như: Kéo núm vú tụt nội soi, thu nhỏ quầng vú, nâng ngực nội soi, thu gọn bầu vú, nâng ngực chảy xệ…Với chuyên môn dịch vụ chuyên sâu bạn sẽ yên tâm với ca thẩm mỹ ngực của mình, vừa đảm bảo hiệu quả cao lại rất an toàn.

Chúc bạn sớm tìm được cách cải thiện núm vú nhỏ không phát triển cho mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện có dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí nên bạn có thể thoải mái tìm đến nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN