Núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không? Cách khắc phục nào hiệu quả?

Thưa bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không ạ? Cháu mới kết hôn được 3 tháng và 2 vợ chồng có kế hoạch sinh con, nhưng cháu hơi lo ngại núm vú nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chuyện mang thai cũng như cho con bú sau này. Mong bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giúp ạ. (Bảo Yến, Phú Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Thân chào bạn Bảo Yến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn băn khoăn núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không đến chuyện mang thai và cho con bú, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Núm vú nhỏ là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều chị em, nguyên nhân có thể là do bẩm sinh, di truyền, chế độ ăn uống… Núm vú được xem là điểm trung tâm tạo nên sức gợi cảm của bầu ngực, vậy khi núm vú nhỏ có sao không? đương nhiên khi núm vú quá nhỏ, không hài hòa với kích thước khuôn ngực sẽ làm mất đi nét quyến rũ của cả đôi gò bồng đào. Bên cạnh mặt thẩm mỹ, nhiều chị em vẫn lo lắng liệu núm vú nhỏ có bị sao không? Núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không đến chuyện mang thai và cho con bú.

Giải đáp: núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không đến chuyện mang thai và cho con bú

Thực tế, ở mỗi người phụ nữ đều có kích thước và hình dáng bầu ngực cũng như kích thước núm vú khác nhau, việc núm vú nhỏ hay to hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến việc sinh nở, mang thai cũng như cho con bú. Bởi vì: Khả năng sinh sản, mang thai ở phụ nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoạt động của hệ nội tiết cơ thể, cấu tạo của cơ quan sinh sản như: tử cung, buồng trứng, vòi trứng… chứ không tùy thuộc vào kích thước của bầu ngực cũng như đầu núm vú vì thế dù bạn có đang sở hữu núm vú nhỏ cũng không nên lo ngại đến việc mang thai. Bên cạnh đó, núm vú nhỏ có bị sao không ? kích thước của núm vú nhỏ hay to cũng không làm ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa và cho bé bú sau này.

Núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không? Cách khắc phục nào hiệu quả? 1

Núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không đến chuyện mang thai? Khả năng sinh sản của phụ nữ không phụ thuộc vào kích thước của bầu ngực cũng như đầu núm vú

Như vậy, việc bạn lo lắng núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không đến chuyện mang thai hay cho con bú là không thể. Tuy nhiên, việc núm vú quá nhỏ, hoặc núm vú quá to không hài hòa với kích thước bầu ngực lại làm mất đi thẩm mỹ của bầu ngực và theo các nhà nghiên cứu nhũ hoa nhỏ đóng một phần không nhỏ làm giảm cảm xúc khi yêu của cả nam và nữ.

Giải pháp giúp bạn có núm vú hài hòa, đẹp tự nhiên

Trong trường hợp núm vú phát triển quá mức, kích thước quá to so với bầu ngực thì thu nhỏ núm vú chính là giải pháp tối ưu nhất giúp làm nhỏ gọn đầu vú, mang lại cho bạn đôi nhũ hoa căng tròn, săn chắc và gợi cảm hơn. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú khá đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, kỹ thuật loại bỏ một phần tổ chức da để làm giảm chiều cao hoặc giảm đường kính của núm vú, mang lại đôi núm vú đều đẹp, theo đúng tỷ lệ chuẩn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa là một tiểu phẫu nhẹ nhàng không để lại sẹo xấu, không làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con sau này.

Núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không? Cách khắc phục nào hiệu quả? 2

Trường hợp núm vú phát triển quá mức, núm vú to mất cân đối thì thu nhỏ núm vú chính là giải pháp tối ưu

Ứng dụng phương pháp thu nhỏ núm vú bằng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, hội tụ đội ngũ bác sĩ, cùng quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú đạt chuẩn chất lượng, điều kiện vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại cho hàng ngàn chị em phụ nữ đôi núm vú hài hòa, đẹp tự nhiên, an toàn và không để lại sẹo.

Núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không? Cách khắc phục nào hiệu quả? 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn Bảo Yến “Núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không? Cách khắc phục nào hiệu quả?”. Hy vọng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn cũng như tìm ra cho mình một giải pháp để có được đôi nhũ hoa cân đối, gợi cảm hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN