Núm vú nam bên to bên nhỏ có làm giảm sức hút của phái mạnh

Không chỉ riêng ở phái đẹp, những đấng mày râu cũng mong ước sở hữu khuôn ngực săn chắc, cuốn hút. Tuy nhiên với tình trạng núm vú nam bên to bên nhỏ đã phần nào khiến cho phái mạnh cảm thấy hơi e ngại, mất tự tin. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này ?

Núm vú nam bên to bên nhỏ phải làm sao ?

Khuôn ngực ở nam được coi là đẹp khi bờ ngực rộng, săn chắc, quầng vú và núm vú nhỏ, hài hòa. Trong trường hợp, núm vú một bên to, bên nhỏ không cân xứng tuy không hề ảnh hưởng đến sức khỏe những lại làm mất đi tính thẩm mỹ của cả khuôn ngực phái mạnh. Và việc thẩm mỹ để làm 2 bên núm vú cân đều nhau ở nam là điều cần thiết.

Núm vú nam bên to bên nhỏ có làm giảm sức hút của phái mạnh 1

Núm vú nam bên to bên nhỏ phần nào làm giảm sức hút của phái mạnh

Núm vú nam bên to bên nhỏ tùy vào từng hình dáng không phải núm vú to mới đẹp mà cần 2 núm vú phải đều và hài hòa với kích thước quầng vú, khuôn ngực. Do đó, để khắc phục tình trạng 2 núm vú không đều nhau sẽ có 2 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Nếu 1 bên núm vú nhỏ đã đẹp, cân xứng thì chỉ cần thu nhỏ 1 bên to lại bằng cách thực hiện loại bỏ đi một phần núm vú, phối hợp thu hẹp diện tích nhũ hoa còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ sao cho cân xứng, đều đặn với núm vú bên kia.

Trường hợp 2: Núm vú nam bên to bên nhỏ nhưng đều phát triển quá mức và mất cân xứng với khuôn ngực. Lúc này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất ngắn trên đầu ti và lấy bỏ một phần tổ chức núm dư, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ quyết định nên thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú để giúp lấy lại vùng núm vú cân xứng giữa 2 bên và hài hòa hơn với bờ ngực của bạn.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú khá đơn giản, bác sĩ chỉ tác động vào vùng da bên ngoài đầu vú với một đường mổ rất ngắn và nằm trùng với màu da sẫm của quầng vú vì thế rất khó để phát hiện ra vết sẹo. Tạo khuôn ngực cho phái mạnh cuốn hút tự nhiên.

Núm vú nam bên to bên nhỏ có làm giảm sức hút của phái mạnh 2

Thu nhỏ núm vú làm giảm diện tích và chiều cao của núm vú quá to, không hài hòa

Núm vú nam bên to bên nhỏ trở nên hài hòa, săn chắc chỉ sau 1h tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

So với kỹ thuật thu nhỏ núm vú ở nữ giới, thu nhỏ núm vú ở nam giới đơn giản hơn, không lo ảnh hưởng đến tuyến sữa. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn thì điều quan trọng phải lựa chọn được đúng địa chỉ thực hiện thu nhỏ núm vú cho nam uy tín, chất lượng.

Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị, ứng dụng công nghệ thu nhỏ núm vú tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ giúp các đấng mày rau nhanh chóng sở hữu khuôn ngực săn chắc, núm vú thon gọn và cân xứng.

Đồng thời, toàn bộ quá trình thăm khám đến tiểu phẫu đều được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân… Chỉ sau 1h thực hiện, không đau, không để lộ sẹo, an toàn các quý ông sẽ sở hữu đôi núm vú hài hòa, săn chắc và đầy sức cuốn hút.

Núm vú nam bên to bên nhỏ có làm giảm sức hút của phái mạnh 3

Khắc phục tình trạng núm vú nam bên to bên nhỏ an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kỹ thuật thu nhỏ núm vú mọi vấn đề núm vú nam bên to bên nhỏ sẽ được khắc phục hoàn toàn chỉ sau 1h thực hiện tiểu phẫu. Thực hiện thành công trên hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp của mọi khách hàng.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN