Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào để nhô ra cân đối hoàn hảo ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Em có vấn đề cần hỏi như thế này, em hiện chưa lập gia đình và biểu hiện núm vú thường lõm vào bên trong. Cũng có đôi lúc nó nhô ra ngoài nhưng rồi sau vài ngày lại thụt vào. Không biết như vậy là có bệnh không ? Và khi núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào ? Mong bác sĩ tư vấn giúp ! (Thủy Tiên, Vĩnh Phúc)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn. Nội dung sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào. Bạn đón đọc để biết cách xử lý cho trường hợp của mình nhé !

Chẩn đoán mức độ tụt của núm vú 

Trường hợp núm vú bị tụt khá thường gặp ở chị em, đa số là những bạn gái ở độ tuổi trước dậy thì, tiền hôn nhân. và sau khi sinh con. Nguyên nhân chủ yếu của trường hợp này là do ngắn ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú. Một số trường hợp khác là do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh bị teo lại. Ngoài ra, thụt núm vú còn do viêm nhiễm khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú….

Tóm lại có 3 mức độ tụt của núm vú là:

  • Đầu vú lõm nhẹ vào bên trong, có thể dùng tay kéo ra ngoài được.
  • Đầu vú lõm vào bên trong, dùng tay day nhẹ ra ngoài vẫn được nhưng chỉ một thời gian lại lõm vào trong
  • Đầu vú ẩn bên trong và không thể dùng tay kéo ra ngoài được.

>>> Tham khảo: Phẫu thuật kéo núm vú tụt hiệu quả, đảm bảo an toàn tại BV Kim

núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào 1

Bạn nên đến Bệnh viện để được tư vấn núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào

Chúng ta đều biết, bầu ngực của phụ nữ chỉ thực sự gơi cảm khi có sự cân đối về tỉ lệ bầu ngực, khoảng cách 2 bên ngực và vị trí – vóc dáng của núm vú. Khi bầu ngực tương đối căng đầy nhưng đầu vú lại bị tụt vào bên trong thì khuôn ngực của chị em giống như ngực của những bạn gái chưa phát triển. Dù không để lộ ra ngoài nhưng nó khiến bạn mất tự tin với chồng của mình.

Bây giờ núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào ?

Để tìm cách xử lý núm vú bị tụt vào trong phải làm sao, bạn nên tìm đến bệnh viện để được tư vấn. Tùy vào mức độ tụt của núm vú mà giải pháp khắc phục sẽ khác nhau, các giải pháp từ đơn giản đến phức tạp như: Day ấn nhẹ đầu vú mỗi ngày, dùng dụng cụ hút sữa để kích thích đầu vú nhô ra ngoài. Ngoài ra, ở một số chị em sau khi mang thai và cho con bú, nhờ tác động bú mút hằng ngày của con mà núm vú tự động “lộ diện” và ổn định bên ngoài mà không còn bị tụt vào trong nữa. Và cuối cùng là phẫu thuật kéo núm vú tụt cho những trường hợp núm vú bị tụt sâu bên trong.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các dịch vụ chuyên sâu về ngực như: Làm hồng nhũ hoa, kéo núm vú tụt, thu nhỏ quầng vú, nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực chảy xệ…Vì vậy, bạn không còn phải lo lắng núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào nữa. Sau khi thăm khám, kiểm tra cấu trúc ngực bác sĩ sẽ sớm có chỉ định và thông tin chi tiết cho bạn.

núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, sẽ tư vấn cho bạn cách cải thiện núm vú tụt hiệu quả 

Trên đây là nội dung tổng hợp, giải đáp thắc mắc núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ của Bệnh viện chúng tôi để sớm có lịch hẹn, thăm khám nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN