Núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài cho ngực đầy đặn quyến rũ

Núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài như bình thường? Đây là câu hỏi thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em. Với những cách sau, bạn có thể thử áp dụng để sớm khắc phục tình trạng tụt núm vú, cải thiện thẩm mỹ và cho con bú dễ dàng hơn nhé.

Núm vú bị tụt phải làm sao?

Núm vú bị tụt vào bên trong hoặc đầu vú ngắn do nguyên nhân các ống tuyến sữa thiếu hoặc bị thiểu sản các tổ chức liên kết tuyến vú trong giai đoạn mang thai, sau sinh. Tình trạng núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc cho con bú và thẩm mỹ của cả bầu ngực. Vì thế, rất nhiều chị em băn khoăn núm vú bị tụt phải làm sao để có thể khắc phục.

Núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài cho ngực đầy đặn quyến rũ 1 Băn khoăn núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài

Xem thêm>>> Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Tuy nhiên, chị em không cần phải quá băn khoăn vì tình trạng núm vú bị tụt hoàn toàn có thể khắc phục được. Tuỳ vào mức độ núm vú ở mỗi người, chị em có thể áp dụng các cách sau để nhanh chóng giải quyết vấn để núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài bình thường.

– Massage kéo núm vú bị tụt

Đây là cách kéo núm vú bị tụt khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà trước khi đi ngủ hoặc sau khi tắm xong. Một tay bạn nâng đỡ bầu vú lên, còn tay kia, bạn dùng ba đầu ngó tay túm vào phần quần vú để kéo vúm vú ra ngoài rồi vê tròn núm vú. Mỗi ngày 2-3 lần, khoảng 15-20 phút, núm vú sẽ không bị tụt vào trong nữa.

Núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài cho ngực đầy đặn quyến rũ 2Massage kéo núm vú thực hiện đơn giản mà hiệu quả

Theo kinh nghiệm của một số chị em, bạn có thể xử lý tình trạng núm vú bị tụt phải làm sao khá hiệu quả bằng cách massage kéo núm vú khi mang thai ở tháng thứ 7. Mỗi ngày khi tắm, dùng tay kéo nhẹ dần núm vú để giúp núm vú nhô ra ngoài và làm sạch vú. Lưu ý, chỉ nên kéo núm vú nhẹ nhàng, tránh vê hay kích thích mạnh phần đầu vú vì có thể sẽ dẫn tới tình trạng đẻ non.

– Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Sử dụng một số dụng cụ hút núm vú bị tụt được bán trên thị trường hoặc dùng máy hút sữa bằng tay, ống xi lanh để đưa vào phần đầu vú. Núm vú được hút kéo ra ngoài, sau đó bạn dùng tay để massage để núm vú nhô ra ngoài.

Núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài cho ngực đầy đặn quyến rũ 3Sử dụng dụng cụ hút núm vú bị tụt

– Giác hơi hút núm vú bị tụt

Thay vì dùng dụng cụ hút núm vú, bạn có thể dùng lực hơi để hút núm vú nhô ra bằng phương pháp giác hơi. Bạn sử dụng một chén nhỏ sạch để làm cốc giác hơi hút phần núm vú ra. Thực hiện mỗi lần 20 phút, ngày 1-2 lần.

– Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Các cách khắc phục núm vú bị tụt tại nhà thường mang lại hiệu quả với những trường hợp núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ. Còn với trường hợp núm vụ tụt sâu hẳn vào bên trong quầng vú, các cách khắc phục trên không mang lại hiệu quả. Khi đó, núm vú bị tụt phải làm sao để khắc phục sẽ cần phải nhờ tới sự can thiệp kỹ thuật phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu đơn giản, giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng núm vú ngắn hoặc tụt sâu vào bên trong. Mọi thao tác thực hiện ở phần bên ngoài, không tác động đến cấu trúc ngực nên không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, dây thần kinh hay cảm giác của bầu ngực.

Núm vú bị tụt phải làm sao để nhô ra ngoài cho ngực đầy đặn quyến rũ 4Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp khắc phục hiệu quả núm vú bị tụt sâu vào bên trong

Hiện nay, khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khoẻ và mức độ tụt núm vú cụ thể bằng nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu núm vú đẹp hài hoà, thẩm mỹ và an toàn.

Để không phải lo lắng núm vú bị tụt phải làm sao, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận sự tư vấn chính xác từ bác sỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo)để được giải đáp qua điện thoại ngay nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN