Núm vú bị tụt phải làm sao – P/Pháp kéo núm vú an toàn từ chuyên gia

Thưa bác sĩ! trong trường hợp núm vú bị tụt phải làm sao để khắc phục được ak. Vì sau khi bé đầu được hơn 7 tháng thì núm vú của em bị tụt hẳn vào trong, em rất lo lắng vì sang năm 2 vợ chồng có kế hoạch sinh con nữa, nhưng giờ núm vú tụt vào sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ak. (Mai Châu, Sài Gòn)

Chào Mai Châu! Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang thắc mắc núm vú bị tụt phải làm sao chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Núm vú bị tụt là tình trạng khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ, nguyên nhân có thể là do ống tuyến sữa quá ngắn hoặc thiếu hụt sự liên kết tuyến vú do quá trình sinh con và cho con bú. Vì thế, khi gặp phải tình trạng này, các mẹ nên nhanh chóng đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Núm vú bị tụt phải làm sao ?

Núm vú bị tụt không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ và sự hoàn chỉnh của bầu ngực, khiến bạn e ngại trong chuyện chăn gối vợ chồng, nếu để tình trạng này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chuyện cho con bú. Vì thế, việc khắc phục núm vú bị tụt là điều cần thiết.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chính là câu trả lời của chúng tôi cho vấn đề mà bạn đang băn khoăn núm vú bị tụt phải làm sao ? Tùy vào mức độ núm vú tụt nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt phù hợp:

– Nếu núm vú tụt ở mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại.

– Trong trường hợp núm vú tụt mức độ nặng, phức tạp: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao.

Núm vú bị tụt phải làm sao - P/Pháp kéo núm vú an toàn từ chuyên gia 1

Tiểu phẫu kéo núm vú tụt là giải pháp giải quyết tình trạng núm vú bị tụt phải làm sao

Kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không tác động đến cấu trúc bên trong bầu ngực, không xâm lấn, ảnh hưởng đến tuyến sữa và dây thần kinh nên đảm bảo an toàn. Sau khi thực hiện kéo núm vú tụt các mẹ vẫn cho con bú bình thường.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay tiểu phẫu kéo núm vú bị tụt đều được thực hiện theo một quy trình khoa học, an toàn bởi chính đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Cùng với đó là sự trợ giúp của các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại. Công nghệ kéo núm vú bị tụt được áp dụng 100% từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến từ Châu Âu đảm bảo mang đến cho chị em phụ nữ có được đôi nhũ hoa căng mịn, bầu ngực hoàn chỉnh, cuốn hút hơn.

Núm vú bị tụt phải làm sao - P/Pháp kéo núm vú an toàn từ chuyên gia 2

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra một cách an toàn, khoa học

Phẫu thuật kéo núm vú tụt chính là giải pháp giải quyết tình trạng núm vú bị tụt phải làm sao ? Tuy nhiên, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra mức độ núm vú tụt và từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi nhũ hoa căng mịn, săn chắc.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN