Đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ như thế nào? Dựa trên tiêu chí gì?

Núm vú đẹp vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho bầu ngực vừa giúp phụ nữ tự tin hơn mỗi khi gần gũi bạn đời của mình. Một cặp nhũ hoa đẹp phải có sự cân đối giữa núm vú với quầng vú và bầu ngực. Vậy làm thế nào để biết được núm vú đẹp của phụ nữ như thế nào, dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá?

Những tiêu chuẩn đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ

Núm vú phụ nữ như thế nào là đẹp, được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn như sau:

  • Khoảng cách giữa 2 núm vú

Khoảng cách này có thể được tính bằng khoảng cách giữa 2 bầu ngực. Từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng. Vùng ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn. Từ đó xác định được khoảng cách đẹp nhất giữa 2 núm vú là 20-24 cm. Núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

  • Sắc diện núm vú

Núm vú như thế nào là đẹp phải có màu sắc hồng nhạt tự nhiên. Và đây là 1 trong 7 vị trí trên cơ thể người phụ nữ có màu hồng trong đó núm vú là vị trí khó phát hiện nhất dễ gây sự tò mò cho các cánh mày râu và gây nên tranh cãi vì sao núm vú lại có màu hồng.

Đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ như thế nào, dựa vào tiêu chí gì? 1

Núm vú đẹp cần phải đạt được 4 tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước và vị trí

  • Bầu ngực và kích thước núm vú phải có sự hài hòa

Trong trường hợp bầu ngực to thì núm vú cũng phải có kích thước to tương ứng và ngược lại nếu bầu ngực nhỏ thì núm vú cũng phải nhỏ như vậy mới mang lại sự cân đối và được xem là núm vú đẹp. Thông thường, để xác định vú phụ nữ như thế nào là đẹp sẽ được tính theo tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú là 9:1. Tuy nhiên, hầu hết mọi trường hợp kích thước núm vú đều to và dài hơn so với kích thước tương ứng của bầu ngực, đặc biệt sau giai đoạn sinh và cho con bú. Hiện nay, để khắc phục tình trạng này, nhiều người có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ như thu nhỏ núm vú.

  • Vị trí núm vú trên bầu ngực

Khi có đầy đủ các yếu tố trên thì vẫn chưa được gọi là đủ tiêu chuẩn núm vú đẹp. Ở đây phải hài hòa với tổng thể bầu ngực. Yêu cầu ở đây có là núm vú phải nằm giữa bầu ngực, đầu vú cao hơi hướng lên trên.

 Núm vú ngắn làm sao cho con bú? 

Làm thế nào để sở hữu núm vú đẹp

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của phái đẹp, đặc biệt khi sở hữu một bầu vú đẹp, núm vú đẹp sẽ giúp chị em thêm phần quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống. Nắm bắt được điều đó để mang lại cho chị em núm vú đẹp kéo núm vú bị tụt, làm hồng nhũ hoa… Tất cả các phương pháp đều đã được kiểm định về độ an toàn, hiệu quả các chuyên gia thẩm mỹ và nghiên cứu và ứng dụng thành công các dịch vụ thẩm mỹ núm vú như: thu nhỏ núm vú,mang lại cho khách hàng.

– Thu nhỏ núm vú: Thực hiện cắt bớt phần mô vú, thu nhỏ núm vú và làm thon gọn đầu núm vú lại, hài hòa với tổng thể bầu ngực. Kỹ thuật thực hiện trên da đầu vú không gây ảnh hưởng đến thần kinh, cảm giác đầu vú và đảm bảo đầy đủ chức năng của bầu ngực.

Đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ như thế nào, dựa vào tiêu chí gì? 2Dịch vụ thu nhỏ núm vú

– Kéo núm vú bị tụt: Thực hiện kéo phần núm vú bị tụt vào bên trong, đẩy và nhô ra ngoài một cách tự nhiên. Không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng đầu vú.

Đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ như thế nào, dựa vào tiêu chí gì? 3

Dịch vụ thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt

Làm hồng nhũ hoa: Khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, đổi màu do bẩm sinh hoặc sau khi sinh con bằng phương pháp laser tân tiến, không đau rát, không để lại sẹo, màu sắc nhũ hoa hồng tươi, săn chắc và quyến rũ hơn.

Đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ như thế nào, dựa vào tiêu chí gì? 4

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser tân tiến

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó bao gồm cả 3 loại dịch vụ thu nhỏ núm vú, kéo núm vú bị tụt và làm hồng nhũ hoa… đã giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ có được đôi núm vú đẹp tự nhiên.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tân tiến của thế giới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật đảm bảo thực hiện thành công, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao đến mọi phái đẹp.

>> Bác sĩ Lê Viết Văn

Để biết được núm vú của mình có đẹp hay không và nhanh chóng sở hữu núm vú đẹp hay thoát khỏi những khuyết điểm đang gặp phải như núm vú phì đại, thâm đen, bị tụt vào bên trong thì hãy lựa chọn trong các dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đảm bảo an toàn hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN