Núm vú ĐẸP cần những “tiêu chuẩn” gì theo lời chuyên gia thẩm mỹ

Với chị em phụ nữ thì núm vú rất quan trọng, núm vú đẹp tuy không để lộ ra ngoài nhưng tạo cho chị em cảm giác tự tin hơn với người bạn đời của mình và có cảm giác mình vẫn còn trẻ trung ở tuổi thanh xuân. Cùng tham khảo bài viết sau để biết núm vú như thế nào là đẹp và có những cách nào để có núm vú đẹp.

Tiêu chuẩn núm vú đẹp là gì ?

Khoảng cách giữa 2 núm vú

Khoảng cách này có thể được tính bằng khoảng cách giữa 2 bầu ngực. Từ chân bầu vú đến núm vú trung bình 5-7cm, đầu vú phải cao và dựng thẳng. Vùng ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn. Khoảng cách đẹp nhất giữa 2 núm vú là 20-24 cm và lưu ý là núm vú phải ở khoảng giữa xương sườn thứ 4.

Màu sắc núm vú hồng hào, tươi tắn

Núm vú đẹp phải có màu sắc hồng nhạt tự nhiên, và đây là 1 trong 7 vị trí trên cơ thể người phụ nữ có màu hồng. Màu sắc núm vú màu hồng hào, tươi tắn luôn tạo cho bạn cảm giác trẻ trung.

Núm vú cân đối với kích thước bầu ngực

Nếu bầu ngực của bạn to thì núm vú cũng phải to, bầu ngực nhỏ thì núm vú nhỏ như vậy mới được coi là cân đối và đẹp. Thông thường, người ta sẽ tính theo tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú là 9:1.

Vị trí núm vú trên bầu ngực

Khi có đầy đủ các yếu tố trên thì vẫn chưa được gọi là đủ tiêu chuẩn núm vú đẹp. Ở đây phải hài hòa với tổng thể bầu ngực. Yêu cầu ở đây có là núm vú phải nằm giữa bầu ngực, đầu vú cao hơi hướng lên trên.

núm vú đẹp 1

Núm vú đẹp phải có màu sắc hồng hào, tỉ lệ núm vú và bầu vú là 1:9

Có những dịch vụ thẩm mỹ nào giúp núm vú đẹp lên ?

Trên thực tế thì có rất ít chị em sở hữu được núm vú đẹp, vì sau thời gian mang thai, sinh con và cho con bú thì núm vú của bạn có sự thay đổi khá nhiều. Cụ thể là màu sắc núm vú thâm đen, bề mặt biểu bì da sần và đặc biệt là đầu vú giãn rộng và dài hơn so với trước đây. Đây là sự thay đổi tất yếu vì khi bắt đầu thời gian làm mẹ, nội tiết tố bên trong cơ thể sẽ có sự thay đổi, từ đó làm nhũ hoa cũng bị ảnh hưởng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện quận 1 tphcm có áp dụng các dịch vụ thẩm mỹ cho núm vú đẹp lên đó là làm hồng nhũ hoa và thu nhỏ núm vú. Dịch vụ tại Bệnh viện luôn khiến khách hàng yên tâm vì sử dụng công nghệ làm hồng bằng tia laser, còn núm vú nếu muốn thu nhỏ thì đã có công nghệ nội soi. Tất cả những ứng dụng này đều rất tối ưu và đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng, bạn có thể yên tâm với kết quả thực tế mà không phải lo chỉ là lời quảng cáo xoàng.

Núm vú đẹp 2

Quy trình làm đẹp núm vú bằng công nghệ laser, phun hồng nhũ hoa để nhũ hoa có màu sắc tự nhiên. 

Không chỉ làm núm vú đẹp hơn, bạn còn có thể làm quầng vú và bầu vú của mình được cân đối, gọn đẹp hơn nếu đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp đều được thực hiện với công nghệ tiên tiến, hãy đến để có sự thay đổi cho vẻ đẹp hoàn hảo của bản thân mình bạn nhé !

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN