Nguyên nhân ngực bị teo là do đâu và cách khắc phục

Ngực đẹp là một lợi thế của chị em khi đứng trước phái mạnh, vì thế những chị em có ngực to đẹp đều rất tự tin. Tuy nhiên, bạn cũng không thể loại trừ trường hợp ngực bị teo tóp bất thường. Bài viết này sẽ tìm hiểu rõ những nguyên nhân ngực bị teo để bạn có cách phòng tránh và khắc phục kịp thời.

nguyên nhân ngực bị teo 1

Ngực bị teo nhỏ là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Nguyên nhân ngực bị teo là do đâu ?

Bạn nên biết rõ rằng, ngực bị teo khác với ngực nhỏ lép bẩm sinh, tức là ngực của bạn bỗng có sự thay đổi kích thước dần dần. Ngực từ to hoặc cân đối trở nên nhỏ lép, làm số đo 3 vòng không còn chuẩn như trước nữa. Nhiều chị em tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thắc mắc nguyên nhân ngực bị teo. Các chuyên gia đã phân tích và tổng hợp thông tin qua nội dung sau:

1. Do không bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể

Nước chiếm 80% cơ thể con người. Vì thế khi bạn uống quá ít nước trong 1 ngày sẽ làm các mô trong cơ thể bị teo nhỏ, bộ ngực sẽ bị ảnh hưởng và đây cũng là nguyên nhân ngực bị teo nhỏ lại dù không có nhiều mô như những bộ phận khác.

2. Sử dụng các chất kích thích

Một nghiên cứu trên những người phụ nữ đã chứng minh rằng phụ nữ sử dụng trên 3 cốc cà phê mỗi ngày có xu hướng ngực teo nhỏ lại. Ngoài ra, việc uống rượu bia cũng không được khuyến khích vì ảnh hưởng đến sức khỏe của ngực. Đây là nguyên nhân ngực bị teo mà chị em nên lưu ý.

nguyên nhân ngực bị teo 2

Thiếu nước là nguyên nhân ngực bị teo nhỏ dần 

3. Không ăn đầy đủ các chất béo có ích

Ngực to hay nhỏ quyết định phần lớn ở mô ngực, và để có được bầu ngực đầy đẹp thì bạn cần ăn uống đầy đủ thịt và các chất béo có ích. Trong thịt có chứa các sợi collagen, các sợi này  tham gia và cấu tạo ngực, giữ cho bầu ngực được căng tròn và đàn hồi. Khi chất béo ở ngực bị giảm đáng kể, tuyến mô cũng teo dần và kích thước “vòng 1” cũng thay đổi đáng kể.

4. Sử dụng thuốc tránh thai quá liều lượng

Trong thuốc tránh thai có thành phần estrogen và progestin, nếu sử dụng lâu dài nó sẽ phá vỡ cân bằng nội tiết của phụ nữ gây kinh nguyệt không đều và thậm chí còn làm cho vòng 1 càng nhỏ hơn.

nguyên nhân ngực bị teo 3

Thuốc tránh thai là nguyên nhân ngực bị teo mà chị em nên lưu ý

5. Chèn ép ngực do nằm sấp

Việc nằm ngủ sấp, không đúng hướng sẽ khiến ngực bạn bị chèn ép và gây cản trở việc lưu thông máu và các tế bào phát triển. Đây là nguyên nhân ngực bị teo và bị biến dạng mà chị em khá thường gặp

Với các em bé gái, những bạn thiếu nữ trong độ tuổi dậy thì và cả những cô nàng đã lập gia đình thì bài tìm hiểu về nguyên nhân ngực bị teo trên đây là hết sức cần thiết. Nếu ngực của bạn sau một thời gian cải thiện bằng các phương pháp tự nhiên mà vẫn còn nhỏ lép thì bạn có thể tìm đến dịch vụ nâng ngực. Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi muốn đi thẩm mỹ nâng ngực đấy.

Là phụ nữ, đừng để vũ khí lợi hại nhất của mình là vòng 1 mất đi vẻ quyến rũ và gợi cảm. Hãy đọc kỹ những nguyên nhân ngực bị teo để có ý thức cảnh giác và phòng ngừa từ sớm. Chúc bạn luôn thật quyến rũ và tự tin với đôi gò bồng đào của mình nhé !

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN