Ngực to quá khổ phải làm sao cải thiện?

Bố cục bài viết:

Thưa Bác sĩ! Ngực to quá khổ phải làm sao cải thiện cho nó nhỏ hơn ạ, bởi em giống mẹ nên có bầu ngực hơi to, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ngực to quá khiến em ngượng ngùng khi nói chuyện với ai đó lắm. Rất mong Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nào có thể khắc phục tình trạng này! Em cảm ơn! (Bích Hồng, 23 tuổi, Cà Mau)

Chào bạn Bích Hồng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “ngực to quá khổ phải làm sao để nó nhỏ hơn” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Giải đáp lo lắng Ngực to quá khổ làm sao cải thiện !!!

Nếu ngực nhỏ khiến bạn mất tự tin với vòng 1 khiêm tốn của mình thì bầu ngực to quá khổ lại làm cho bản thân trở nên nặng nệ, mất tự tin không kém. Vậy cách nào để giúp bầu ngực phì đại trở nên “dễ thở” hơn mà không cần đau đầu đi tìm cách khắc phục.

Ngực to quá khổ phải làm sao cải thiện 1

Ngực to quá khổ gây nhiều vấn đề khó khăn cho người mắc phải 

Cứu cánh cho ngực to quá khổ phải làm sao cải thiện?

Với những ai mắc phải tình trạng ngực phì đại hơn bình thường thì ngực to quá khổ phải làm sao cải thiện? hay làm cách nào thu nhỏ ngực quá khổ? là những thắc mắc của rất nhiều người có tình trạng ngực trên. Để khắc phục, hiện nay đã có giải pháp thu gọn vú phì đại với 2 cách làm sau được dùng phổ biến đó là :  Hút mỡ thừa (áp dụng cho trường hợp ngực phì đại mức độ vừa); cắt bỏ vùng ngực phì đại (áp dụng ngực phì đại khổng lồ, sa trễ lớn).

Tại mỗi phương pháp, Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện thăm khám tình trạng, kiểm tra ngực phì đại, ngực to quá khổ ở mức độ nào để xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp, đồng thời tư vấn cho khách hàng đường cắt rạch tốt nhất cho khách hàng để không lo lắng đến sẹo sau phẫu thuật.

Ngoài giải pháp phẫu thuật cho hiệu quả nhanh chóng, một số phương pháp giảm kích thước cho ngực to quá khổ đơn giản sau cũng được nhiều người áp dụng như: mặc áo ngực đúng kích thước trong sinh hoạt hàng ngày; dùng áo ngực thể thao khi vận động; hạn chế ăn nhiều thức ăn chứa nhiều dầu mỡ… Tuy nhiên cách làm nhỏ ngực trên không được các chuyên gia đánh giá cao bởi cần thời gian lâu mới mang lại kết quả rõ rệt.

Ngực to quá khổ phải làm sao cải thiện 2

Đường cắt rạch trong phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

Sau thu gọn ngực to quá khổ nên lưu ý những gì?

Thực hiện theo đúng những lưu ý sau sẽ giúp vòng 1 sau khi thu gọn do to quá khổ của bạn mau hồi phục và đẹp hoàn hảo hơn:

  • Vệ sinh vùng mới phẫu thuật bằng nước muối, hoặc dung dịch sát khuẩn.
  • Nếu thấy tức ngực sau phẫu thì đó là trường hợp bình thường, bạn nên hít thở sâu, đi lại để lưu thông khí huyết tốt cho việc lành thương.
  • Kiêng một số thực phẩm sau trong thời gian 1 tháng như hải sản, thịt bò, nếp, rau muống, dừa…
  • Giữ miếng băng ép trong vòng 2 tuần để ổn định vết mổ, tránh tác động mạnh, mặc áo ngực quá chật.
  • Nên thăm khám theo đúng lịch trình của Bác sĩ.

Ngực to quá khổ phải làm sao cải thiện 3

Chọn đúng loại áo ngực cũng là cách giúp ngực mau lành hơn

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn Bích Hồng hiểu rõ hơn vấn đề “ngực to quá khổ làm sao cải thiện”. Hy vọng bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN