Ngực to quá khổ phải làm sao để bầu ngực THON GỌN & cân đối hơn

Bác sĩ cho em hỏi ngực to quá khổ phải làm sao ạ? Ngực của em không đến mức chảy xệ nhưng kích thước ngực ngày càng tăng. Em cảm thấy mệt mỏi với bộ ngực nặng này, em cảm thấy khá đau đầu mỗi khi lựa chọn trang phục, lại lo mai sau có bầu hay cho con bú thì không biết có to hơn nữa không. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sĩ ! (Thùy Lâm – Long An)

Ngực to quá khổ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Ngực to quá khổ có thể gây ra đau lưng và đau cổ bởi nó sẽ khiến cho cơ bắp bị căng quá mức. Cơ cổ, cơ lưng và cả cơ vai sẽ phải làm việc nhiều hơn để hỗ trợ phần trên khá nặng của cơ thể, nặng hơn sức chịu đựng tự nhiên của chúng. Để bù vào phần gánh nặng này, cơ thể sẽ phải thay đổi thành những tư thế có hại như gù lưng, khom lưng, làm cho cột sống thắt lưng bị cong vào bên trong. Kết cục là độ cong của toàn bộ cột sống biến đổi dần theo thời gian.

Ngực to quá khổ phải làm sao để bầu ngực THON GỌN & cân đối hơn 1

Ngực to quá khổ cũng khiến chị em gặp phiền toái

Với những phụ nữ có ngực to quá khổ phải khom lưng ra phía trước do trọng lượng quá lớn ở vùng ngực đều sẽ không thể duy trì độ cong tự nhiên của cột sống. Bạn sẽ cảm thấy đau râm ran, suy yếu và tê buốt ở cánh tay và bàn tay.

Giải pháp khắc phục ngực to quá khổ

Rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng giảm cân, ăn kiêng, thể dục thể thao sẽ giảm được kích thước vòng ngực nhưng thực tế không phải vậy, nó chỉ giảm không đáng kể, thậm chí còn gây sự mất cân đối cơ thể hơn. Theo các chuyên gia, việc khắc phục tình trạng “phì nhiêu” của bộ ngực không thể bằng các biện pháp thông thường được vì ngực to quá khổ là sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự xâm nhập của tổ chức mỡ. Muốn thu gọn vú phì đại chỉ có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới cho hiệu quả cao nhất. Hiện nay các chuyên gia đánh giá cao phương pháp thu gọn vú phì đại công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu gọn vú phì đại công nghệ nội soi là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường, , loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa, sau đó thu gọn, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vú phì đại cho khách hàng, tạo khuôn ngực săn chắc, cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể. Từ đó giúp cho bầu ngực hài hòa cân đối, tạo nên một tỷ lệ phù hợp giữa bầu vú, núm vú và với cơ thể, tao độ săn chắc cho ngực.

Ngực to quá khổ phải làm sao để bầu ngực THON GỌN & cân đối hơn 2

Phẫu thuật thu gọn vú phí đại là cách tốt nhất để ngực nhỏ gọn trở lại

Không những mang lại khuôn ngực cân đối hài hòa, phương pháp thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn rất an toàn. Trước khi thu gọn vú phì đại, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, xác định thể trạng, cơ địa,…đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, không xảy ra phản ứng nào ngoài mong muốn. Khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và thực hiện thu gọn vú phì đại theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối đa hiệu quả và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn dịch vụ thẩm mỹ ngực giỏi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo ngực to quá khổ nhanh chóng với dịch vụ thu gọn ngực phì đại. Đến Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị sớm là điều mà bạn nên thực hiện ngay. Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN