Ngực lệch phải làm sao, nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ

Ngực lệch, có kích thước không đều nhau, bên lớn bên nhỏ là vấn đề khiến nhiều chị em phải lo lắng. Vậy bạn có biết nguyên nhân vì sao và ngực bị lệch phải làm sao để cân đối, tròn đều đẹp nhất chưa?

1. Ngực lệch do đâu?

Ngực lệch là tình trạng kích thước giữa hai bên bầu ngực trái và bầu ngực phải không đều nhau, khiến nhiều người không khỏi lo lắng ngực bị lệch phải làm sao. Điều này là hoàn toàn bình thường và có tới 99% phụ nữ có vòng 1 không đều nhau, mức độ có thể mất cân đối nhiều hoặc ít tùy từng người.

Ngực lệch phải làm sao, nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ 1Lo lắng ngực lệch phải làm sao tròn đều thẩm mỹ

Có nhiều nguyên nhân khiến ngực lệch, không đều hai bên bầu ngực có rất nhiều.

Ngực lệch do cơ ngực phát triển không đều: thường người thuận tay nào thì ngực phía bên tay thuận có xu hướng phát triển hơn phía còn lại. Việc hoạt động tay nhiều sẽ khiến cơ ngực phía bên tay thuận giãn ra nhiều hơn, ngực nở nang hơn.

Ngực lệch do nằm sai tư thế: Tư thế ngủ của chị em ảnh hưởng nhất định tới kích thước của bầu ngực. Việc nằm sai tư thế sẽ khiến ngực bị chèn ép, biến dạng, chảy xệ và làm kích thước của hai bên ngực không đều nhau.

Ngực lệch do việc cho con bú: Trẻ bú mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kích cỡ vòng 1 của chị em phụ nữ. Cho con bú không đều, bú một bên nhiều hơn sẽ kích thích tuyến sữa tiết sữa không đều. Lâu dần, ngực bên trẻ bú nhiều hơn sẽ giảm kích thước, chảy xệ nhiều hơn so với bên ngực còn lại.

2. Ngực lệch phải làm sao khắc phục đều đẹp hiệu quả nhất

Tình trạng ngực bị lệch phải làm sao để khắc phục khiến nhiều chị em băn khoăn lo lắng. Muốn kích thước hai bầu ngực tròn đều, cân đối, chị em cần kết hợp nhiều biện pháp với nhau và phải kiên trì thực hiện.

Ngực lệch phải làm sao, nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ 2Cho con bú ngực bị lệch phải làm sao tròn đều bằng cho bú đúng cách

– Thay đổi thói quen xấu khiến bầu ngực lệch, ảnh hưởng tới thẩm mỹ như ngủ đúng tư thế, tránh nằm ngủ một bên gây tì ép ngực, chọn áo ngực đúng cách, chuẩn kích cỡ để giúp nâng đỡ bầu ngực.

– Đối với chị em cho con bú, nên cho trẻ bú đều cả hai bên. Việc cho bú đều không chỉ giúp kích thích tuyến sữa hai bên sản sinh sữa nhiều đều, mà còn giúp ngăn chặn tình trạng ngực lệch, mất cân đối giữa hai bên.

Ngực lệch phải làm sao đều đẹp có thể áp dụng bằng cách bổ sung dinh dưỡng bằng một số thực phẩm có lợi, giúp tăng kích cỡ vòng 1 như các loại hạt đậu, sữa đậu nành, đậu phụ, trứng…

– Thực hiện luyện tập một số bài tập massage ngực hoặc tập thể thao để giúp cân đối cơ ngực như sử dụng đều cả hai tay, tập hít đất, nằm đẩy tạ để giúp cơ ngực phát triển, vòng một nở nang săn chắc và hạn chế dồn lực sang một bên.

– Hết băn khoăn ngực lệch phải làm sao để tròn đều nhanh và hiệu quả nhất với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Bằng phương pháp này, chị em phụ nữ sẽ sở hữu ngay bầu ngực căng tròn, quyến rũ với kích cỡ đều nhau thẩm mỹ nhất.

Ngực lệch phải làm sao, nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ 3Khắc phục ngực lệch hiệu quả, căng tròn đều đẹp với phẫu thuật nâng ngực

Các bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành đo đạc kích cỡ hai bầu ngực để lựa chọn kích cỡ hai túi độn phù hợp, giúp cân đối hai bên ngực. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, mọi khuyết điểm về ngực lệch, vòng 1 chảy xệ hoặc ngực nhỏ lép sẽ nhanh chóng được khắc phục, giúp bầu ngực đầy đặn hơn, tràn đầy sức sống và cân đối thẩm mỹ.

Tuy nhiên, ngực lệch phải làm sao để có kích cỡ tròn đều, đẹp nhất ở mỗi người là khác nhau. Vì vậy, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và tư vấn cụ thể tới bạn. Với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ nâng ngực nội soi 3D tiên tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 như mơ ước.

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình giải pháp giúp khắc phục ngực lệch phải làm sao để căng tròn, đều đẹp nhất. Mọi băn khoăn, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được các chuyên gia, bác sỹ tư vấn chi tiết tới bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN