Ngực bị cứng sau khi nâng và cách khắc phục hiệu quả?

Nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực bị cứng sau khi nâng nhưng không hề để ý và cho đó là dấu hiệu bình thường. Tuy nhiên, có những trường hợp ngực bị cứng là bất thường nên bạn cần để ý theo dõi và tìm cách giải quyết kịp thời.

1. Ngực bị cứng sau khi nâng do đâu, có ảnh hưởng gì không?

Ngực bị cứng có thể gặp phải khi người phụ nữ sắp đến chu kì kinh nguyệt, bị căng sữa…đây là dấu hiệu rất bình thường nên không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, tình trạng ngực bị cứng sau khi nâng ngực không như vậy, nguyên nhân có thể bởi một số lý do dưới đây:

Ngực bị cứng sau khi nâng và cách khắc phục hiệu quả?Ngực bị cứng sau khi nâng có thể do cơ thể không thích nghi với túi ngực

– Thứ nhất, ngực bị cứng sau phẫu thuật thường là do thể trạng từng người là khác nhau vì thế khả năng thích nghi của cơ thể với túi ngực cũng nhanh chậm không đều.

– Thứ hai, hiện tượng bao xơ co thắt cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng cứng ngực sau phẫu thuật. Đây được xem là phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch khi có một vật thể lạ được cấy ghép vào trong cơ thể, gây nên cảm giác đau nhức, bất tiện cho bệnh nhân, hoặc ảnh hưởng đến bề mặt thẩm mỹ.

– Thứ ba, nguyên nhân nằm về tay nghề của các bác sĩ chưa thực sự giỏi, quá trình tư vấn kiểm tra gấp rút chưa kỹ lưỡng.

Ngực bị cứng sau khi nâng và cách khắc phục hiệu quả?Ngực bị cứng sau khi nâng nguyên nhân do tay nghề và trình độ yếu kém của bác sỹ

2. Ngực bị cứng sau khi nâng phải làm sao?

Ngực bị cứng sau khi nâng nếu ở mức độ nhẹ, tức là giai đoạn đầu thích nghi nên không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu ngực bị cứng và làm biến dạng ngực, có thể nhìn thấy từ bên ngoài thì đây thực sự là một ca nâng ngực hỏng và bạn cần đến gặp bác sỹ để khắc phục.

– Trước tiên, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được chụp MRI để tìm nguyên nhân, đánh giá mức độ ngực cứng để bác sỹ quyết định có cần phải khắc phục không hay để một thời gian ngực sẽ tự hồi phục.

Ngực bị cứng sau khi nâng và cách khắc phục hiệu quả?Bạn nên đến gặp bác sỹ sớm để khắc phục tình trạng ngực bị cứng sau nâng

– Nếu ngực bị cứng do tình trạng co thắt bao xơ nặng thì bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật lại để cắt bỏ bao xơ xung quanh, nếu túi ngực đã bị hỏng thì cần thay thế túi mới để đảm bảo hiệu quả nâng ngực. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sỹ để sử dụng túi ngực nhám thay vì sử dụng túi trơn như thông thường, loại túi này có khả năng bám dính cao và chống co thắt bao xơ hiệu quả.

>> Có thể bạn quan tâm: Chi phí nâng ngực an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> CLICK NGAY

Khắc phục ngực bị cứng cần được tiến hành tại 1 địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi và máy móc, trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động đầy đủ để tiến hành sửa ngực nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN