Nâng ngực túi nhám có gây nguy hại gì đến sức khỏe không?

Chất liệu và hình dáng túi ngực ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả ca phẫu thuật nâng ngực mà bạn đang thực hiện. Nâng ngực túi nhám là sự lựa chọn hàng đầu của mọi chị em. Cùng theo dõi bài tìm hiểu để biết được tại sao mọi người lại chọn túi ngực loại này nhiều như vậy nhé.

Tại sao nhiều người chọn nâng ngực túi nhám ?

Bài viết hôm nay chúng ta không bàn đền kỹ thuật nâng ngực, mà sẽ tìm hiểu về túi độn (phương tiện chính để bầu ngực to lên ). Cụ thể nội dung hôm nay sẽ giới thiệu nâng ngực nội soi bằng túi nhám, đây là sự lựa chọn tốt trên thị trường hiện nay.

Nâng ngực túi nhám là sự lựa chọn túi có bề mặt nhám, khác hẳn bề mặt trơn. Sự khác biệt của túi ngực nhám nằm ở cấu trúc bề mặt, còn chất liệu độn bên trong thì vẫn 2 loại chính là gel và nước biển. Ngoài ra, sự khác biệt còn ở hình dạng túi (túi tròn hoặc túi hình giọt nước). Để quyết định nâng túi nhám với kích cỡ và chất liệu như thế nào, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn. Đây là bước đầu quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật nâng ngực đấy.

Nâng ngực túi nhám 1

Túi ngực bề mặt nhám được sử dụng nhiều

Lý do khiến nhiều người nâng ngực túi nhám

Túi ngực nhám mềm mại, khi đưa vào bên trong khoang ngực tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên.

– Là túi dạng gel, không phải dạng nước nên không bao giờ có hiện tượng bể túi. Thậm chí khi cắt đôi, 2 nửa túi vẫn giữ được hình dạng cũ bình thường, vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống, bị bể hay bị tan chảy.

– Tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi nâng ngực thông thường trước đây

– Thiết kế túi độn có độ nhô và tạo hình cho bầu ngực đẹp, hài hòa

Túi ngực nhám có vỏ bao công nghệ sinh học Biocell làm giảm tối đa hiện tượng co thắt túi

– Lớp vỏ bao 360 độ giảm hiện tượng thẩm thấu ngược tới mức tốt.

– Túi có thẻ bảo hành của nhà sản xuất nên khách hàng yên tâm

Nâng ngực túi nhám 2

Nâng ngực túi nhám có độ bền và độ tương thích cao, ngay cả khi bị nứt đôi thì túi ngực vẫn không làm hỏng dáng

Lựa chọn túi ngực chuẩn dáng, chất liệu an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp bạn tiện hơn cho việc chọn lựa túi ngực phù hợp, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu ngắn gọn các loại túi ngực được sử dụng hiện nay:

Về hình dáng túi ngực có 2 loại:

+ Túi ngực tròn: Thích hợp với những người có ngực nhỏ, bị chảy xệ, hay hai bên không cân xứng. Loại túi này giúp bầu vú căng tròn và cao lên phía trên.

+ Túi ngực giọt nước: Thích hợp với những người ngực nhỏ không bị chảy xệ, ít khả năng tạo bầu ngực. Loại túi này có tác dụng giúp bầu ngực căng tròn phía dưới.

– Về bề mặt túi có 2 loại:

+ Bề mặt trơn (vỏ mềm mại) dành cho những người có cơ ngực bình thường.

+ Bề mặt nhám (vỏ cứng hơn) dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, dù muốn nâng ngực túi nhám hay túi trơn thì bạn cũng nên quan tâm đến kích thước và chất liệu túi độn bên trong có phù hợp với tình trạng khoang ngực và cơ địa hay không. Chúng tôi sẽ tiến hành chụp phim bằng hệ thống Vectra 3D và thực hiện các phản ứng thử để đưa ra lời khuyên đúng nhất cho khách hàng.

Nâng ngực túi nhám 3

Bác sĩ trực tiếp tư vấn và chọn lựa túi ngực cho khách hàng

Với túi gel bề mặt trơn thì có một tỉ lệ nhỏ là cơ thể sẽ phản ứng tạo mô xơ bao lấy túi làm ngực cứng hoặc thay đổi hình dạng ngực và khó duy trì hình dáng ngực lâu dài. Do đó nâng ngực túi nhám thường được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên sử dụng để loại bỏ tình trạng co rút bao xơ và giúp túi dễ bám vào cơ ngực hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng dịch vụ nâng ngực túi nhám thành công từ trước đến nay, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết thêm. Chúc bạn sớm có sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN