Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn không biến chứng

Không muốn thua kém chị em vì bầu ngực lép kẹp màn hình phẳng, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực để tăng kích thước và tạo khe ngực hấp dẫn cho núi đôi của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn kỹ thuật nâng ngực phổ biến là nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách. Cùng tham khảo để sẵn sàng cho ca “trùng tu” vòng 1 của mình nhé.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách 1

Mô phỏng chi tiết nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Quy trình thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách về cơ bản cũng giống như ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thông thường. Nhưng khác ở vị trí rạch mổ và đặt túi ngực vào bên trong cho khách hàng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách, với sự trợ giúp của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn vào khoang ngực.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách 2

Mô phỏng  thực hiện nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Chọn loại túi ngực có hình dáng và kích thước như thế nào

Một khi đã chọn nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách thì bạn không phải băn khoăn chọn hình dáng túi nữa. Bác sĩ sẽ tập trung giới thiệu cho bạn túi giọt nước phù hợp nhất với tình trạng ngực và cơ địa của mình. Túi ngực nước dạng gel tồn tại lâu trong cơ thể chị em với khối đậm đặc, có tính liên kết bền vững, hơn nữa lại còn siêu mềm nên bạn sẽ có cảm giác như ngực tự nhiên. Túi ngực có khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi, vì vậy chị em có thể thoải mái sinh hoạt mà không sợ bị lệch, xệ… úi giọt nước sẽ đảm bảo an toàn cho bạn nếu sở hữu những đặc điểm sau đây.

  • Túi có dạng gel trong chứ không phải nước biển. Chất liệu gel tốt sẽ không chảy nhão dù bị cắt đôi. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm không có hiện tượng bể túi.
  • Túi chính hãnh có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất mang mã số túi riêng biệt
  • Túi có 3 lớp vỏ để ngăn thẩm thấu ngược nên rất an toàn
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách 3

Túi ngực hình giọt nước được sử dụng

Nâng ngực nội soi túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

– Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.

– Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ

– Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con

Theo đánh giá của các chuyên gia, túi giọt nước là phù hợp hơn cả với người Việt. Tuy nhiên, chị em nên đến bệnh viện để tham khảo chỉ định của bác sĩ trước khi quyết định chọn loại túi ngực nào.

Nâng ngực bằng giải pháp này có ưu điểm và hạn chế gì ? 

Ưu điểm của phương pháp

  • Túi ngực được nâng lên đúng kích cỡ như ý
  • Túi hình giọt nước tạo dáng ngực đầy đặn nhưng tự nhiên
  • Túi ngực mềm mại, tạo cảm giác như ngực thật
  • Không để lại sẹo trên khuôn ngực.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách 4

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tạo bầu ngực đầy đặn và thật tự nhiên

Hạn chế khi nâng ngực qua đường nách

Cách nâng ngực nội soi đường nách này có nhược điểm là dễ để lại sẹo vùng nách và ngực khó điều chỉnh, không cân đối và dễ bị lệch. Hơn nữa, vì khoảng cách từ nách đến ngực khá dài nên dễ làm tổn thương các mạch máu và vùng lân cận.

Trong khuôn khổ bài viết ngắn, chúng tôi chỉ giới thiệu sơ lược đến nội dung dịch vụ nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách như trên. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ và có sự lựa chọn tốt nhất, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn nhé !

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN