Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau & cách giảm đau nhanh chóng, hiệu quả

Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực sau bao lâu thì hết đau vậy ạ? Em đang có ý định nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình nên em muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật và bệnh viện nào em có thể yên tâm thực hiện được? Mong được bác sĩ tư vấn ! Em cảm ơn (Thu Trang – Bình Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Trang ! Rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi nâng ngực sau bao lâu thì hết đau cho bạn qua nội dung dưới đây.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì hết đau ?

Bất kỳ ca phẫu thuật nào dù đơn giản hay phức tạp đều gây cảm giác đau và khó chịu cho cơ thể ngay sau khi bạn vừa mới thực hiện. Không thể tránh khỏi vấn đề này, nên với câu hỏi của bạn chúng tôi khẳng định hậu phẫu là bạn sẽ bị sưng và đau nhẹ sau một thời gian nhé. Tuy nhiên, vì công nghệ phẫu thuật nội soi hiện đại ngày nay nên thời gian và mức độ sưng đau đã được giảm đến mức thấp nhất.

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau & cách giảm đau nhanh chóng, hiệu quả 1

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau còn tùy vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, thường thì sau khoảng 1 tuần – 10 ngày bạn sẽ cảm thấy bớt sưng đau.  

Về vấn đề nâng ngực đau bao lâu thì trong khoảng 1 tuần hậu phẫu bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn, uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ để không cảm thấy quá khó chịu. Sau khoảng thời gian này thì vùng ngực sẽ dần ổn định trở lại và bạn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng và không còn quá kiêng cữ nữa. Thời gian lành thương và bớt sưng đau ở mỗi người là khác nhau (do đặc trưng cơ địa) nên bạn không nên quá lo lắng nhé.

Có cách nào để giảm sưng đau nhanh chóng không ?

Cùng một dịch vụ thực hiện nhưng có nơi thực hiện khách hàng gặp sưng đau, biến chứng nâng ngực nội soi phiền phức phải thưc hiện đi lại nhiều lần…nhưng có nơi lại thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, giúp khách hàng cảm thấy thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng qua nhanh và không phải lo lắng vì sưng đau và khó chịu.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau cũng phụ thuộc vào công nghệ, cơ sở vật chất địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Về công nghệ, nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiếp cận với công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến. Vì giải pháp này có nhiều đặc tính vượt trội nên việc tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực vào bên trong rất nhẹ nhàng, chính xác, không làm tổn thương đến các tổ chức ngực. Vì vậy, việc gây sưng đau, sưng bầm và viêm nhiễm vết thương là không thể xảy ra. Vết thương được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi rạch khoảng 3 cm, bạn chỉ cảm giác hơi đau trong những ngày đầu mà thôi.

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau & cách giảm đau nhanh chóng, hiệu quả 2

Bác sĩ đích thân thăm khám, hướng dẫn cách chăm sóc để vết thương sớm lành và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của khách hàng. 

Mọi thông tin cần được tư vấn về nâng ngực sau bao lâu thì hết đau bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn. Vì chỉ có những bs có chuyên môn trong nghề mới đủ kinh nghiệm để chia sẻ cách chăm sóc vết thương để bạn không cảm thấy quá đau hay khó chịu hậu phẫu.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN