Nâng ngực qua đường nách an toàn, ngực căng tròn tự nhiên

Nâng ngực qua đường nách là giải pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tràn, quyến rũ tự nhiên mà tính thẩm mỹ rất cao, vết rạch không bị lộ, không để lại sẹo xấu. Phẫu thuật nâng ngực đường nách đang là phương pháp phổ biến và được rất nhiều chị em người lựa chọn.

1. Nâng ngực qua đường nách là gì?

Nâng ngực qua đường nách chính là phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi độn để tăng kích thước vòng 1 thông qua ví trị rạch mổ ở nách. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực qua đường nách nên vết rạch mổ ở vị trí khuất, không bị lộ rõ, không để lại sẹo, thẩm mỹ rất cao.

Nâng ngực qua đường nách an toàn, ngực căng tròn tự nhiên 1Nâng ngực qua đường nách đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn

Khi thực hiện nâng ngực qua đường nách, bác sỹ sẽ sử dụng đầu soi camera chuyên dụng công nghệ cao để đặt túi ngực vào trong cơ thể. Hình ảnh sắc nét, sống động thu được từ camera giúp bác sỹ đặt chính xác vị trí túi ngực theo kế hoạch mà không làm ảnh hưởng tới các mô ngực hay tuyến sữa xung quanh.

2. Ưu điểm của phương pháp nâng ngực qua đường nách

So với các phương pháp nâng ngực trước đây, phẫu thuật nâng ngực qua đường nách có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính là lý do vì sao mà rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường nách để cải thiện thẩm mỹ cho vòng 1 của mình.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao

Nâng ngực qua đường nách là phương pháp giúp bạn sở hữu dáng ngực căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và mềm mại như ngực thật. Túi độn có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Nâng ngực qua đường nách an toàn, ngực căng tròn tự nhiên 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực qua đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách, vết rạch nhỏ mảnh nên trùng với nếp gấp ở nách, không bị lộ, không để lại sẹo ở bầu ngực. Hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực rất cao nên bạn hoàn toàn có thể tự tin gần gũi bên chồng.

– An toàn, không xâm lấn

Nâng ngực qua đường nách sử dụng đầu nội soi, giúp bác sỹ quan sát rõ bên trong cơ thể từ cấu trúc vùng ngực, mạch máu, dây thần kinh, các mô ngực, tuyến sữa xung quanh nên việc đặt túi ngực rất chính xác, cân đối và đảm bảo an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề ảnh hưởng tới cảm giác của bầu ngực hay tuyến sữa khi thực hiện nâng ngực qua đường nách.

– Kết quả duy trì lâu dài

Túi ngực được làm từ chất liệu tốt, tương thích sinh học cao nên không gây ra các kích ứng với cơ thể, không bị vỡ hay xô lệch. Vì vậy mà kết quả thẩm mỹ nâng ngực được duy trì lâu dài.

3. Nên phẫu thuật nâng ngực qua đường nách ở đâu an toàn, thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách là một ca đại phẫu can thiệp sâu vào cơ thể và cấu trúc ngực. Vì vậy, tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện cũng như máy móc hỗ trợ phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín lớn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ của một bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực qua đường nách an toàn, ngực căng tròn tự nhiên 3Nâng ngực qua đường nách được thực hiện bởi bác sỹ giỏi tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành nâng ngực qua đường nách cho bạn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Nâng ngực qua đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ nâng ngực nội soi 3D hiện đại. Đầu máy nội soi camera 3D cho hình ảnh sống động, chính xác giúp bác sỹ thực hiện đặt túi ngực chuẩn vị trí mong muốn.

Ngoài ra, với phần mềm Vectra 3D, bạn còn có thể thấy trước kết quả nâng ngực. Nhờ đó giúp bạn và bác sỹ lựa chọn kích cỡ, hình dáng túi ngực như ý muốn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp nâng ngực qua đường nách, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Bác sỹ của Bệnh viện sẽ trực tiếp cung cấp các thông tin và tư vấn để bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp căng tròn như mơ ước nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN