Nâng ngực qua đường bụng có an toàn không có để lại sẹo xấu không

Nâng ngực qua đường bụng là phương pháp giúp vòng tăng kích thước vòng 1 nhờ sự can thiệp của chỉnh hình thẩm mỹ, tạo dáng ngực căng tròn, quyến rũ hơn cho chị em. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này vẫn còn những mặt hạn chế. Vậy đó là gì mời bạn cùng tìm hiểu.

Nâng ngực qua đường bụng là như thế nào?

Nâng ngực qua đường bụng thực chất là kỹ thuật nâng ngực thực hiện việc rạch mổ, bóc tách đặt túi ngực làm răng kích cỡ vòng 1 thông qua đường rốn. Bác sĩ sẽ tạo một đường liên thông từ rốn lên tới ngực và đưa túi nâng ngực vào qua đường hầm này với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại.

Nhờ ứng dụng thiết bị camera nội soi siêu nhỏ gắn vào đầu dụng cụ phẫu thuật cùng với màn hình chiếu lớn có khả năng phóng đại vị trí phẫu thuật lên gấp nhiều lần, giúp cho bác sĩ dễ dàng quan sát các chi tiết bên trong đường liên kết từ rốn lên bầu ngực và thực hiện các thao tác chính xác, an toàn. Túi độn ngực được đưa tới khu vực khoang chứa nằm dưới cơ và cố định lại vững chắc. Thông thường chất liệu túi độn ngực được sử dụng là túi gel cao cấp, lành tính với cơ thể của người sử dụng.

Nâng ngực qua đường bụng có an toàn không có để lại sẹo xấu không 1

Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực qua đường bụng

Nâng ngực qua đường bụng có an toàn không? có để lại sẹo không?

Nâng ngực qua đường bụng có ưu điểm là không để lại sẹo trên bầu ngực, tuy nhiên so với các đường rạch nâng ngực khác thì nâng ngực nội soi đường rốn có kỹ thuật khó, phức tạp hơn. Tìm ẩn nhiều nguy hiểm và có thể để lại sẹo ở vùng rốn. Đường hầm tạo ra quá dài từ rốn lên tới ngực, dù được thực hiện thông qua thiết bị nội soi những vẫn khiến cho bác sỹ gặp nhiều khó khăn:

– Việc chăn chỉnh, định hình túi ngực được thực hiện ở rốn nên độ chính xác không cao, dễ làm cho túi ngực bị lệch, không đều nhau giữa 2 bầu ngực. Ngay cả trong trường hợp di lệch cũng khó điều chỉnh do vậy tính thẩm mỹ của kỹ thuật này sẽ không cao.

– Kéo dài thời gian mổ vì đường hầm quá dài. Mất máu và mất sức, thuốc gây mê sẽ dài thời gian hơn cũng là những bất lợi của phương pháp này.

– Dù không có sẹo ở ngực nhưng vẫn thấy được sẹo rốn. Nhất là người có cơ địa sẹo lồi, nếu không giữ kỹ sẽ thấy sẹo.

– Thời gian hồi phục lâu, đau nhiều hơn.

Chính vì những hạn chế trên mà hiện nay nâng ngực qua đường bụng không được khuyến cáo thực hiện mà thay vào đó là những kỹ thuật nâng ngực tiên tiến, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Vậy đâu là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực nội soi qua đường nách được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ tân trang vòng ngực tốt nhất hiện nay. Không chỉ làm tăng kích thước vòng ngực mà còn tạo hình dáng “núi đôi” cân đối, có độ mềm mại, gợi cảm và đẹp tự nhiên như ngực thật.

Nâng ngực qua đường bụng có an toàn không có để lại sẹo xấu không 2

Nâng ngực nội soi qua đường nách được xem là giải pháp tối ưu thay thế nâng ngực bằng đường bụng truyền thống

Kỹ thuật thực hiện rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng 1- 2 cm ở đường nách, bóc tách và đưa từ từ túi độn ngực vào bên trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi. Phương pháp này có ưu điểm:

– Vị trí định hình túi ngực ở nách gần với bầu ngực, vì thế giúp việc đưa túi ngực vào dễ dàng, nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian phẫu thuật, hạn chế chảy máu.

Nâng ngực qua đường nách với sự trợ giúp của camera nội soi giúp việc bóc rách, rạch mổ không xâm lấn, đồng thời định hình túi ngực vào đúng vị trí, tránh trường hợp lệch lạc và loại bỏ những tổn thương không mong muốn.

– Không để lộ sẹo vì vết rạch mổ rất nhỏ, lại bị che giấu hiệu quả dưới nếp quầng nách vì thế không để lại sẹo trên bầu ngực cũng như giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi khó có ai có thể phát hiện ra bạn đã nâng ngực.

– Đặc biệt, kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ nên không làm ảnh hưởng khả năng cho con bú và bảo toàn cảm giác đầu ngực.

Hiện nay, nâng ngực nội soi qua đường nách đã thay thế hoàn toàn kỹ thuật nâng ngực qua đường bụng và tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực đường nách mang lại cho chị em “đôi gò bồng đào” căng tròn, quyến rũ tự nhiên.

Nâng ngực qua đường bụng có an toàn không có để lại sẹo xấu không 3

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, nhờ vào ứng dụng công nghẹ Vectra 3D có khả năng phân tích kích thước, hình dáng cấu trúc ngực hiện tại một cách chi tiết, từ đó tính toán size ngực vừa đẹp, vừa phù hợp với vóc dáng cũng như kích cỡ túi ngực cần đặt vào. Đồng thời, mô phỏng ra nhiều hình dáng ngực cho phép bạn tự do lựa chọn size ngực mà mình yêu thích. Chính vì thế, kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đạt được kết quả hài lòng nhất với khách hàng.

Nếu bạn đang còn băn khoăn giữa nâng ngực qua đường bụng hay nâng ngực nội soi đường nách tốt hơn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cũng như tham khảo quy trình thực hiện và trải nghiệm những điều thú vị từ công nghệ 3D mang lại.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN