Nâng ngực nội soi đường nách không hề để lại sẹo

Chọn vị trí để đặt vết mổ và đưa túi ngực vào bên trong cũng là một trong những bước quan trọng mà chúng ta cần quan tâm. Nâng ngực nội soi đường nách là sự lựa chọn nhiều nhất của khách hàng khi thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu ca phẫu thuật này được thực hiện như thế nào và những ưu điểm gì.

Nâng ngực nội soi đường nách 1

Nâng ngực nội soi đường nách thực hiện thế nào ?

Về cơ bản thì phẫu thuật nâng ngực nội soi tức là ứng dụng thiết bị phẫu thuật nội soi để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực. Công nghệ này là sự lựa chọn số 1 của khách hàng hiện nay, và cũng là dịch vụ uy tín ở các bệnh viện thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đến với Bệnh viện, ca phẫu thuật cam kết sẽ đem lại cho bạn bộ ngực đúng kích cỡ và vóc dáng chuẩn như mình từng mong ước.

Nâng ngực nội soi đường nách nói dễ hiểu cũng chỉ là dịch vụ nâng ngực nội soi thông thường, vẫn đảm bảo quy trình chuẩn khép kín. Tuy nhiên, sự khác biệt ở chỗ đường rạch mổ được chọn là ở hố nách. Sau khi sát khuẩn, gây mê thì bác sĩ dùng thiết bị nội soi đặt đường mổ chỉ khoảng 3cm, bác sĩ tách nhẹ nhàng lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi đường nách 2

Nâng ngực nội soi đường nách tức là thực hiện đường rạch mổ để đưa túi ngực vào bên trong tại vị trí hố nách

Chọn nâng ngực nội soi vì những ưu điểm gì ?

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì có những ưu điểm sau:

  1. Bầu vú, quầng vú và núm vú đều không bị phẫu thuật
  2.  Không cần  phải cắt qua mô tuyến vú.
  3. Bầu ngực được nâng lên, điều chỉnh khe ngực, dáng ngực cân đối
  4. Vết mổ ở nách hạn chế việc lộ sẹo tối đa cho khách hàng
  5. Kỹ thuật mổ nội soi không ảnh hưởng đến việc mang thai, cho con bú hay nuôi con của người mẹ.
  6. Túi ngực được đưa vào an toàn và ổn định dài lâu bên trong cơ thể.

Nâng ngực nội soi đường nách 3

Chọn nâng ngực nội soi đường nách, nếu bạn không nói thì rất ít ai biết được bạn đã đi phẫu thuật nâng ngực vì không để lại sẹo ở mô ngực. 

Loại túi ngực nào dùng cho dịch vụ nâng ngực này ?

Chọn nâng ngực nội soi đường nách thì bạn cũng nên lưu ý loại túi ngực sử dụng phù hợp nhất cho mình. Trong đa số các loại gel, silicon và nước biển thì giải pháp nâng ngực qua đường nách thường dùng túi nước biển là chính. Loại túi này rất lành tính, an toàn với cơ thể lại có độ bền cao. Bên cạnh đó, đây còn được đánh giá là loại túi nâng ngực an toàn với độ mềm mại, tự nhiên nhất hiện nay.

Và như đã nói, cũng giống như ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thông thường, đối với nâng ngực nội soi đường nách bạn hoàn toàn có thể chọn hình dáng túi ngực mà mình yêu thích, đồng thời cũng phải phù hợp với cấu trúc bầu ngực của mình. Bạn có thể chọn túi ngực tròn hoặc hình giọt nước. Tuy nhiên, bạn nên nghe theo chỉ định tư vấn của bác sĩ, thường thì túi tròn dùng cho người có ngực trung bình, ngực nhỏ. Túi ngực giọt nước dành cho những người ngực lép, quá bé so với kích thước bình thường.

Nâng ngực nội soi đường nách 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi thực hiện quy trình nâng ngực nội soi với công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ được chọn lựa túi ngực để đưa vào bên trong phù hợp nhất

Hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi đường nách 5

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã đem đến cho khách hàng đôi gò bồng đào đẹp như ý

Bạn muốn biết rõ hơn về nâng ngực nội soi đường nách thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn. Có thể khẳng định, đây là sự lựa chọn “tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ tối ưu cho khuôn ngực” mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến cho khách hàng.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN