Nâng ngực nội soi có an toàn không, nên lựa chọn P/pháp nào là TỐT

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Ngực em khá nhỏ, khiến em thiếu tự tin. Em đang muốn đi nâng ngực mà còn lo lắng không biết nâng ngực nội soi có an toàn không? Vì em thấy có nhiều trường hợp nâng ngực xong biến chứng rất nguy hiểm. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Liên – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Liên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi có an toàn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng phẫu thuật đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Có không ít chị em băn khoăn về vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không khi có ý định lựa chọn phương pháp này để “nâng cấp” cho vòng 1 của mình.

Nâng ngực nội soi có an toàn không, nên lựa chọn P/pháp nào là TỐT 1Lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nếu so sánh nâng ngực nội soi có an toàn không với các phương pháp truyền thống khác, nâng ngực nội soi được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá rất cao về kỹ thuật, hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn. Với kỹ thuật phẫu thuật nội soi, toàn bộ hình ảnh bên trong cơ thể được thấy rõ nét, sống động, giúp bác sỹ có thể thao tác phẫu thuật chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể làm được. Thành công và an toàn của nâng ngực nội soi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề kỹ thuật của bác sỹ thực hiện và chất lượng túi độn, máy móc, quy trình phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Nâng ngực nội soi có an toàn không, nên lựa chọn P/pháp nào là TỐT 2Cân nhắc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sỹ giỏi để nâng ngực an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

– Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, từ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc. Các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng ngực nội soi, đảm bảo việc đặt túi ngực chính xác, không xâm lấn, tránh các sai sót và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn cho khách hàng.

– Toàn bộ túi độn được sử dụng là sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận, kiểm định của Bộ Y tế và các tổ chức quốc tế cấp phép. Do đó, khi đưa túi ngực bên trong cơ thể, túi ngực có khả năng tương thích cơ thể tốt, không gây kích ứng, bền chắc lâu dài, đảm bảo an toàn.

Nâng ngực nội soi có an toàn không, nên lựa chọn P/pháp nào là TỐT 3Nâng ngực an toàn, thẩm mỹ hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng vô trùng, khử khuẩn an toàn. Từ khâu thăm khám tới phẫu thuật, hậu phẫu đều được ứng dụng triệt để máy móc, thiết bị hiện đại, nhằm đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng, chính xác.

Thành công của ca nâng ngực, kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn là tiêu chí và cũng là uy tín, lời cam kết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đối với khách hàng. Đây cũng chính là lý do rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt thời gian qua.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng ngực nội soi có an toàn không của bạn. Bạn hãy tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể từ các bác sỹ, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện và sớm sở hữu vòng 1 đầy đặn, đẹp quyến rũ nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN